TIN VUI: 5 ngày liên tiếp Hải Dương không có ca mắc, 6 huyện không còn trường hợp F1 cách ly

Đức Tùy, Theo giadinh.net.vn
Chia sẻ

Theo Báo cáo của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Hải Dương, tính đến 17h chiều nay (15/6) địa phương này có 52 bệnh nhân mắc COVID-19 tại đợt dịch thứ 4 và đây cũng là ngày thứ 5 liên tiếp Hải Dương không có ca mắc mới.

Hiện tại, Hải Dương còn 77 trường hợp thuộc F1 đang cách ly tập trung, trong đó TP. Hải Dương có số F1 đông nhất 60 người, huyện Cẩm Giàng 7 người, huyện Thanh Miện 3, huyện Nam Sách 3 và huyện Kim Thành 2, huyện Thanh Hà 2 trường hợp. Riêng các huyện Bình Giang, Gia Lộc, Ninh Giang, Tứ Kỳ, TP. Chí Linh, thị xã Kinh Môn không còn trường hợp F1 cách ly tập trung.

TIN VUI: 5 ngày liên tiếp Hải Dương không có ca mắc, 6 huyện không còn trường hợp F1 cách ly - Ảnh 2.

5 ngày liên tiếp, tỉnh Hải Dương không có ca mắc COVID-19. Ảnh: Đ.Tùy

Đối với các ổ dịch: Đức Minh (phường Thanh Bình); Điện Biên Phủ (phường Bình Hàn), Phạm Hồng Thái (phường Quang Trung); Trương Mỹ (phường Phạm Ngũ Lão); Hoàng Lộc (phường Lê Thanh Nghị); Lương Thế Vinh – đại lộ Hồ Chí Minh; xóm Gốc Mít (phường Trần Phú) và ổ dịch phường Thanh Bình nhiều ngày liên tiếp không có ca mắc mới; các trường hợp F1, F2, người trong vùng phong tỏa đều có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Cũng theo ngành Y tế Hải Dương, tính đến chiều nay địa phương này đã có 39 ca bệnh được điều trị khỏi xuất viện về nhà và hiện còn 13 bệnh nhân mắc COVID-19 đang điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh, Bệnh viện Nhi tỉnh và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

TIN VUI: 5 ngày liên tiếp Hải Dương không có ca mắc, 6 huyện không còn trường hợp F1 cách ly - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm