Thứ Sáu của bạn (16/12): Sư Tử đề phòng sự cố

Điềm Tâm,
Chia sẻ

Horoscope ngày thứ Sáu khuyên Sư Tử làm gì cũng hãy chuẩn bị sẵn hai hay ba phương án dự phòng để đề phòng sự cố bất ngờ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thời gian này, suy nghĩ của Bạch Dương có phần thực tế hơn trước. Cụ thể là trước khi làm bất cứ việc gì, bạn đều cân đo đong đếm vô cùng kỹ lưỡng, so sánh xem những thứ bỏ ra ít hay nhiều hơn khoản lợi thu về. Cũng trong hôm nay, bộ não "cá vàng" sẽ đẩy Bạch Dương vào những tình huống vô cùng oái oăm. Có lẽ bạn sẽ cần đến một công cụ làm nhiệm vụ nhắc nhở.

May mắn: 3/5

"Quý nhân": Xử Nữ

"Khắc tinh": Song Ngư

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thật khó khăn cho Kim Ngưu khi phải hạ quyết tâm dứt bỏ một thói quen hay sự ràng buộc nào đó. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy suy nghĩ tích cực lên. Một cánh cửa đóng lại cũng chính là lúc những cánh cửa khác mở ra. Tuy nhiên nếu cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng để làm lại từ đầu, Kim Ngưu có thể cho phép bản thân nghỉ ngơi thêm một thời gian nữa.

May mắn: 1/5

"Quý nhân": Thiên Bình

"Khắc tinh": Bạch Dương

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử của ngày thứ Sáu cần được tiếp thêm động lực để đối mặt với những rắc rối mà bạn đang gặp phải. Thật ra nếu càng tìm cách thoái thác, trốn tránh chúng, bạn sẽ càng chán nản và tình hình cũng ngày một nghiêm trọng hơn. Đến chiều, khả năng cao Song Tử sẽ được "quý nhân" trợ giúp. Người này không phải ai xa lạ mà chính là một người cực gần gũi với bạn. 

May mắn: 2/5

"Quý nhân": Song Ngư

"Khắc tinh": Xử Nữ

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Gia đình là tất cả những gì Cự Giải cho là quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại. Tiếp theo đó là tình yêu và sự nghiệp cá nhân. Đây có lẽ là một bước ngoặt hoặc một sự trưởng thành về nhận thức của người thuộc cung Cự Giải. Bên cạnh đó, đời sống tình cảm phong phú và viên mãn cũng sẽ tiếp thêm động lực và cảm hứng để bạn phát huy khả năng sáng tạo tiềm ẩn của mình. 

May mắn: 4/5

"Quý nhân": Bạch Dương

"Khắc tinh": Thiên Bình

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Horoscope ngày thứ Sáu khuyên Sư Tử làm gì cũng hãy chuẩn bị sẵn hai hay ba phương án dự phòng để đề phòng sự cố bất ngờ. Chiều hoặc tối nay, bạn hãy suy nghĩ thêm về vai trò và trách nhiệm của bản thân trong các mối quan hệ quan trọng. May mắn sẽ mỉm cười với Sư Tử tuy nhiên thay vì "được voi đòi tiên", bạn hãy đón nhận nó một cách bình thản, hài lòng.

May mắn: 4/5

"Quý nhân": Bảo Bình

"Khắc tinh": Sư Tử

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đừng quá lo lắng nếu thấy tiến độ thực hiện công việc của bạn chậm lại. Thử nhìn quanh mà xem, những người khác còn "rùa bò" hơn bạn nữa bởi đó vốn là tình hình chung. Nếu nghĩ thoáng ra, Xử Nữ sẽ thấy sự đình trệ hay tạm ngừng không phải lúc nào cũng xấu. Đó chính là khoảng thời gian quý giá để bạn nghỉ ngơi hoặc xem xét lại mọi thứ. 

 May mắn: 3/5

"Quý nhân": Kim Ngưu

"Khắc tinh": Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Thiên Bình đều dành để suy nghĩ về những mục tiêu và hướng đi trong tương lai. Horoscope ngày mới dự báo bạn sắp sửa được vi vu qua những chuyến du lịch hay công tác tới những vùng đất chưa hề đặt chân tới. Hôm nay Thiên Bình hãy nghe theo trực giác bởi nó sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn khôn ngoan nhất.

May mắn: 4/5

"Quý nhân": Bọ Cạp

"Khắc tinh": Kim Ngưu

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy tuân theo một lịch trình sinh hoạt điều độ nếu muốn sức khỏe sớm được cải thiện. Những ngày tới đây sẽ rất bận rộn nên bạn càng phải chú ý đến thể trạng của mình. Thứ Sáu này, bạn bè và đồng nghiệp sẽ không đồng ý nếu Bọ Cạp cứ ngồi im một chỗ trong khi tất cả đều tung tăng vui đùa đâu. Bạn hãy cởi mở hơn với mọi người nhé!

May mắn: 3/5

"Quý nhân": Sư Tử

"Khắc tinh": Bảo Bình

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có lẽ Nhân Mã nên xét lại xem mình có đang đặt niềm tin đúng chỗ hay không. Còn nữa, chiêm tinh ngày thứ Sáu cũng khuyến khích bạn phá vỡ những nguyên tắc hoặc truyền thống từ trước tới nay nếu điều đó khiến Nhân Mã cảm thấy vui vẻ. Tinh thần bạn những ngày này khá tích cực. Đó chính là dấu hiệu dự báo một giai đoạn tươi sáng hơn đang chờ bạn phía trước.

May mắn: 3/5

"Quý nhân": Cự Giải

"Khắc tinh": Ma Kết

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Sáu vẫn chưa hoàn hồn sau thời kỳ đen tối và căng thẳng vừa qua. Bài học quan trọng nhất mà bạn rút ra được đó là trong cuộc sống có rất nhiều chuyện không phải do ngẫu nhiên mà xuất hiện. Chiều nay, Ma Kết và một người bạn cũ có thể tình cờ chạm trán trên đường. Nếu không vội, bạn hãy mời người đó đi uống nước và cùng tâm sự, hàn huyên.

May mắn: 2/5

"Quý nhân": Nhân Mã

"Khắc tinh": Song Tử

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dự là hôm nay Bảo Bình sẽ phải suy nghĩ rất nhiều về những vấn đề trong cuộc sống cá nhân. Bạn biết rất rõ rằng mình đang ở trong giai đoạn chuyển đổi, chuẩn bị bước sang một thời kỳ hoàn toàn mới. So với những khó khăn Bảo Bình từng trải qua thì chút trục trặc ở thời điểm hiện tại vốn chẳng thấm gì. Hãy tin rằng bạn sẽ sớm giải quyết chúng và đạt được điều mình muốn.

May mắn: 4/5

"Quý nhân": Ma Kết

"Khắc tinh": Cự Giải

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ trải qua một ngày thứ Sáu bận rộn. Bạn phải tất tả chạy ngược chạy xuôi để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện hay ho nào trong ngày. Tin vui nhất đối với Song Ngư đó là đầu óc bạn sẽ được thảnh thơi hơn do áp lực tài chính đã giảm đi đáng kể. Cuối ngày, khả năng cao bạn sẽ bị một "fan hâm mộ" gây khó dễ khi đưa ra yêu cầu mà bạn không hề muốn thực hiện. 

May mắn: 3/5

"Quý nhân": Song Tử

"Khắc tinh": Nhân Mã

Chia sẻ