Thú nhận gây họa vì ghen tuông, "em dâu" Tôn Lệ ngất lịm trong vòng tay của chồng

Cô em dâu Ngô Y của Châu Doanh - Tôn Lệ sau bao phen gây sóng gió cho "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" cuối cùng cũng được chồng tình cảm ôm vào lòng.

Tập 61 của phim truyền hình Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đã lên sóng vào tối 1/10. Trong tập này, khán giả được theo dõi chuỗi những tình tiết xúc động xoay quanh cặp đôi Châu Doanh (Tôn Lệ) - Triệu Bạch Thạch (Nhâm Trọng). Ngô Y vốn là em dâu của Châu Doanh, lúc Châu Doanh mới bước vào nhà họ Ngô, Ngô Y luôn yêu quý, ngưỡng mộ nàng. Trong mắt Ngô Y, Châu Doanh là người chị dâu thẳng tính, bộc trực và tài giỏi. Bất cứ khi nào Châu Doanh gặp khó khăn, Ngô Y cũng đứng ra giúp đỡ.

Nhưng ông trời luôn sắp đặt những tình huống đẩy con người ta vào bi kịch. Ngô Y yêu Triệu Bạch Thạch, Triệu Bạch Thạch lại yêu Châu Doanh. Đến khi Ngô Y làm vợ Triệu Bạch Thạch rồi mà nàng vẫn không được mảy may quan tâm, chăm sóc. Quá uất hận, ghen tuông, Ngô Y đã rơi vào cái bẫy cho Trương tiên sinh - thầy của Triệu Bạch Thạch bày ra. Ngô Y ngốc nghếch mang giấy tờ giả vào phòng Châu Doanh, mục đích là để vu họa cho nàng tham ô công quỹ. Cuối cùng, Châu Doanh bị bắt vào ngục tối, gia sản mất hết. Vì muốn cứu Châu Doanh, Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) đã mất luôn mạng sống.

Thú nhận gây họa vì ghen tuông, em dâu Tôn Lệ ngất lịm trong vòng tay của chồng - Ảnh 1.

Ngô Y vì ghen tuông mà gây ra tội lỗi.

Sau khi thú nhận tội lỗi của mình, Ngô Y gần như mất tất cả. Cha ruột của nàng quyết không nhận con gái, còn Triệu Bạch Thạch cũng không chịu ở cùng phòng với Ngô Y nữa. Quá đau lòng, Ngô Y chìm trong nỗi ân hận do chính mình gây ra. Nàng làm tất cả mọi thứ để chuộc lỗi nhưng tất cả đều hoài công vô ích.

Trong gió tuyết lạnh cắt da, Ngô Y quỳ dưới sân và bộc bạch nỗi lòng mình. Nàng nói với Triệu Bạch Thạch rằng nàng thực sự hận Châu Doanh, khi cơn ghen tuông làm cho mù quáng, Ngô Y đã dễ dàng bị mắc mưu của Trương tiên sinh. Việc Ngô Y làm xuất phát từ tình yêu sâu nặng dành cho Triệu Bạch Thạch. Nếu không yêu đến điên cuồng, Ngô Y sẽ chẳng thể nào gây ra tội lỗi tày đình như thế.

Thú nhận gây họa vì ghen tuông, em dâu Tôn Lệ ngất lịm trong vòng tay của chồng - Ảnh 2.

Thú nhận gây họa vì ghen tuông, em dâu Tôn Lệ ngất lịm trong vòng tay của chồng - Ảnh 3.

Thú nhận gây họa vì ghen tuông, em dâu Tôn Lệ ngất lịm trong vòng tay của chồng - Ảnh 4.

Ngô Y ngất lịm trong gió tuyết.

Nghe được lời nói từ trái tim, triệu Bạch Thạch vô cùng xúc động. Chàng vội vàng chạy ra sân và ôm Ngô Y vào lòng. Lúc này, vì bị tê cóng cả người nên Ngô Y ngất xỉu. Khi được Bạch Thạch ôm ấp và nói lời tha thứ, Ngô Y nở nụ cười hạnh phúc. Dường như sau bao sóng gió, khổ đau, cuối cùng Bạch Thạch cũng chấp nhận tình cảm của Ngô Y.

Thú nhận gây họa vì ghen tuông, em dâu Tôn Lệ ngất lịm trong vòng tay của chồng - Ảnh 5.

Sau bao đau khổ, cuối cùng Triệu Bạch Thạch đã chấp nhận tình cảm của Ngô Y.

Ở một diễn biến khác, Châu Doanh vẫn rơi vào khoảng không thinh lặng vì cái chết đột ngột của Tinh Di. Châu Doanh tự cho rằng, nàng là "sao chổi", cứ dính đến ai thì người ấy sẽ mất mạng. Hết Ngô Sính, Ngô lão gia, Châu tứ thúc, giờ lại là Tinh Di, Châu Doanh tuyệt vọng, khóc cạn nước mắt cũng vì ý nghĩ ấy.

Thú nhận gây họa vì ghen tuông, em dâu Tôn Lệ ngất lịm trong vòng tay của chồng - Ảnh 6.

Thú nhận gây họa vì ghen tuông, em dâu Tôn Lệ ngất lịm trong vòng tay của chồng - Ảnh 7.

Thiên Hồng khuyên nhủ Châu Doanh nhưng nàng không chấp nhận.

Đứng trước tình cảnh này, mẹ chồng của Châu Doanh đã nhờ Thiên Hồng (Châu Lệ Kỳ) đứng ra khuyên bảo cô. Nhưng vì Châu Doanh quá cứng đầu nên mọi lời động viên đều không có tác dụng. Thấy vậy, mẹ chồng Châu Doanh quyết định nhận con nuôi, mục đích là để vực dậy tinh thần của Châu Doanh. Đồng thời cũng kiếm ra người sẽ thừa kế sản nghiệp của Ngô gia đông viện sau này.

Thú nhận gây họa vì ghen tuông, em dâu Tôn Lệ ngất lịm trong vòng tay của chồng - Ảnh 8.

Thú nhận gây họa vì ghen tuông, em dâu Tôn Lệ ngất lịm trong vòng tay của chồng - Ảnh 9.

Mẹ chồng và Châu Doanh đã tính tới chuyện nhận con nuôi cho Ngô gia.

Chia sẻ
Đọc thêm