Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong buổi chụp ảnh áo tắm

Phạm Nguyễn - Trọng Huy, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Trong buổi chụp ảnh profile cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, 35 thí sinh khoe thân hình chuẩn và phong thái tạo dáng trước ống kính - điều mà các cô gái học được từ huấn luyện viên chuyên môn.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong buổi chụp ảnh áo tắm - Ảnh 1.

Thí sinh Trịnh Thùy Linh có vóc dáng đồng hồ cát 85-60-95. Cô gái đến từ ĐH Kinh tế Quốc dân còn có lợi thế gương mặt ăn ảnh, nụ cười tươi.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong buổi chụp ảnh áo tắm - Ảnh 2.

Trước khi bước vào ngày thi Người đẹp biển và đêm chung kết toàn quốc, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 có buổi chụp ảnh profile áo tắm. Tại buổi photoshoot, 35 cô gái khoe vẻ quyến rũ và nét đẹp của tuổi mới lớn. Trong ảnh là thí sinh Hồng Nhung và Bùi Thảo Linh trang điểm chuẩn bị vào set chụp.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong buổi chụp ảnh áo tắm - Ảnh 3.

Thí sinh Phương Nhung được các chuyên gia trang điểm, làm tóc chăm sóc kỹ trước khi bước vào set chụp. Các cô gái phải dậy từ 4h sáng, di chuyển đến phim trường để kịp tiến độ làm việc.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong buổi chụp ảnh áo tắm - Ảnh 4.

Thí sinh Nhật Quỳnh cho biết chỉ ăn rau xanh, chất đạm để giữ dáng, không bị tích nước trước khi chụp ảnh bikini. "Ngoài ra, tôi còn tranh thủ tập gym sau khi về nhà chung, bổ sung nhiều chất xơ để bụng thon, dáng đẹp trước buổi chụp ảnh", cô chia sẻ với Tiền Phong.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong buổi chụp ảnh áo tắm - Ảnh 5.

Nhật Quỳnh khoe rãnh bụng và bụng thon trong buổi chụp bikini. Khác với những lần trước, đây là dịp để thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe vẻ quyến rũ và kỹ năng tạo dáng, biểu cảm trước ống kính học được từ huấn luyện viên chuyên môn.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong buổi chụp ảnh áo tắm - Ảnh 6.

Thí sinh Trần Thu Hà khoe nụ cười cá tính trong buổi chụp ảnh. Thí sinh đến từ Tuyên Quang nói: "Kinh nghiệm trèo đèo, lên nương từ nhỏ khiến cơ thể tôi có sự săn chắc nhất định. Trước buổi chụp hình, tôi còn ăn kiêng, cắt tinh bột để buổi chụp ảnh diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Nó còn giúp tôi tự tin hơn".

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong buổi chụp ảnh áo tắm - Ảnh 7.

Lê Thị Hồng Điễm là một trong hai thí sinh cao nhất Hoa hậu Việt Nam. Trong buổi chụp ảnh, cô gái 20 tuổi khoe lợi thế chân dài, cách pose dáng chuyên nghiệp.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong buổi chụp ảnh áo tắm - Ảnh 8.

Trần Gia Hân cho biết cô giảm được hơn 20 kg từ khi quyết định tham gia Hoa hậu Việt Nam. Từ vòng chung khảo đến giữa vòng chung kết, cô tiếp tục giảm thêm 4 kg. "Tôi muốn giảm thêm 2-3 kg để tự tin trong đêm chung kết", Gia Hân nói.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong buổi chụp ảnh áo tắm - Ảnh 9.

Bùi Thị Hoàng Yến khoe vóc dáng mảnh mai trong bộ bikini hai mảnh. Bên ngoài, cô có cơ bụng nổi múi do thường xuyên tập luyện.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong buổi chụp ảnh áo tắm - Ảnh 10.

Trần Nguyễn Phương Thy là một trong những thí sinh có chiều cao nổi bật nhất Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô gái đến từ TPHCM có gương mặt và vóc dáng người mẫu, trình diễn sáng sân khấu.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong buổi chụp ảnh áo tắm - Ảnh 11.

Trịnh Mỹ Anh có chiều cao 1,75 m. Chia sẻ với Tiền Phong, cô gái đến từ Hà Nội cho biết cô tập luyện nghiêm túc, kết hợp ăn kiêng để có thân hình thon gọn trước buổi chụp ảnh bikini.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong buổi chụp ảnh áo tắm - Ảnh 12.

Vóc dáng đồng hồ cát của Phương Thy...

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong buổi chụp ảnh áo tắm - Ảnh 13.

Và thí sinh Trần Gia Hân trong ngày chụp profile cho chung kết. Trong buổi phỏng vấn của Tiền Phong, cả Gia Hân và Phương Thy đều cho biết cả hai hồi hộp, ăn uống kiêng khem trước buổi chụp ảnh. "Chúng tôi không ăn tinh bột từ sáng, chỉ uống nước và lót dạ bằng salad để giữ dáng. Tôi cũng háo hức đến ngày thi Người đẹp biển và chung kết xếp hạng", Phương Thy nói.

Chia sẻ
Đọc thêm