Thanh Thảo khoe nhẫn kim cương lập lờ chuyện cưới hỏi

Thanh Thảo đang rất hạnh phúc nên không thể giấu tin vui này cho riêng mình.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thanh Thảo vừa đã đăng bức hình có chiếc nhẫn kim cương rất đẹp kèm dòng chú thích "cảm thấy đang yêu". Nhiều bạn bè gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ, người mẫu Thúy Hạnh cũng gửi lời chúc tới cô: "Chúc mừng Thảo nha", một người bạn khác hài hước viết: "Chúc mừng gái yêu. Về Việt Nam set kèo họp báo công bố đi".

Thanh Thảo được cầu hôn
Thanh Thảo khoe vừa được tặng nhẫn kim cương

Thanh Thảo
Bạn bè gửi lời chúc mừng tới Thanh Thảo và mong cô sớm công bố tin vui

Thời gian gần đây Thanh Thảo thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của mình bên 1 người đàn ông bí ẩn. Có lúc cô còn đăng hình ảnh anh bóp chân, pha nước hay thậm chí nhuộm tóc cho Thanh Thảo. Những hình ảnh người đàn ông bí mật của Thanh Thảo chia sẻ khá giống ngoại hình bạn trai cũ của cô. Anh là người có tiếng trong giới chơi xe phân phối lớn ở Hà Nội và 2 người đã là bạn lâu năm trước khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm. Vì thế, chiếc nhẫn mà Thanh Thảo vừa chia sẻ khiến mọi người tin rằng, có thể sau nhiều lần tan hợp cuối cùng họ đã có quyết định quan trọng: kết hôn.

bạn trai thanh thảo
Bạn trai pha nước, nhuộm tóc, bóp chân giúp Thanh Thảo

Đây không phải lần đầu tiên thông tin Thanh Thảo sắp cưới gây xôn xao cộng đồng mạng. Trước đây còn có tin cô chuẩn bị đám cưới nhưng Thanh Thảo đã phủ nhận. Cô thẳng thắn: "Khá lâu rồi tôi không còn thói quen chia sẻ chuyện tình cảm. Nếu có đám cưới thật thì tôi sẽ giữ kín chứ không nói nhiều về nó trên truyền thông. Trước đây, chuyện tình cảm của tôi thường là đề tài được mọi người quan tâm, nhưng đến lúc này tôi chỉ muốn những người thân của mình biết là đủ.

Là vợ chồng chưa chắc tình cảm vững bền, nên lỡ đâu vừa khoe người yêu xong lại chia tay, vô tình trở thành đề tài mới cho mọi người bàn tán. Tôi rất ngại mình làm phiền đến công chúng khi cứ phải quan tâm đến chuyện riêng của tôi".
Chia sẻ
Đọc thêm