Sơn La: Đắm thuyền lúc đêm khuya, 3 cô gái tử vong

Minh Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vụ đắm thuyền đau lòng xảy ra vào khoảng hơn 20h ngày 8/5, tại sông thuộc địa phận bản In, xã Tân Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. Trên thuyền có một nhóm thanh niên gồm 9 người trong đó có 5 nam và 4 nữ.

Theo người dân khu vực, vào thời điểm trên, sau khi ăn cơm tối xong, nhóm thanh niên rủ nhau lên thuyền ra chơi. Đến khoảng 22h cùng ngày, nhóm thanh niên này quay thuyền về bờ. Trong lúc quay về, không may thuyền đã bị đắm khiến cả 9 người bị ngã xuống sông. 

Ngay sau khi bị đắm thuyền, các thanh niên này đã hô hoán người dân cứu giúp. 

đắm thuyền
Nhiều thuyền được huy động để tìm kiếm nạn nhân.

Nghe thấy tiếng kêu cứu trong đêm, một số người dân sinh sống quanh khu vực đã lao thuyền khu vực phát ra tiếng kêu thì cứu, vớt được 7 người vào bờ nhưng 1 người đã tử vong còn 2 cô gái mất tích. Sau rất nhiều những nỗ lực tìm kiếm, đến sáng ngày 10/5, thi thể hai cô gái xấu số đã được tìm thấy. 

Danh tính các nạn nhân xấu số được xác định là: Lương Thị T. (20 tuổi, trú tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ); Đinh Thị T. (27 tuổi, trú tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) và Trần Thị Phương P. (17 tuổi, trú tại huyện Tân Sơn, Phú Thọ).

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, các lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình các nạn nhân để làm thủ tục mai táng. 

Hiện nguyên nhân của việc đắm thuyền đau lòng trên đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm