Soi lại loạt khoảnh khắc "liếc mắt đưa tình" của Heechul và MOMO mới thấy: Đi show đúng là nơi chắp cánh tình yêu!

Trước khi Heechul và MOMO công khai hẹn hò, cả hai từng có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào trên sóng truyền hình khiến nhiều người ghen tị.

Sau 3 lần dính tin đồn, cuối cùng Heechul (Super Junior) và MOMO (TWICE) đã chính thức công khai hẹn hò. Đây là tin mừng đối với cộng đồng ELF bởi cuối cùng Heechul cũng công khai bạn gái sau khi dính tin đồn hẹn hò đồng tính.

Sau khi tin tức Heechul và MOMO hẹn hò "nổ" ra, nhiều người đã soi lại loạt khoảnh khắc cả hai "liếc mắt đưa tình" khi tham gia chung ở các show truyền hình. Cặp đôi luôn tận dụng mọi thời cơ để hướng mắt về phía nhau, tạo nên những màn "chemistry" đầy ngọt ngào, tình tứ.

Weekly Idol: Sự chú ý của ta đã va phải ánh mắt của nàng

Heechul và MOMO biết đến nhau thông qua show Weekly Idol vào năm 2016. Khi ấy, MOMO chỉ là nữ tân binh và được khán giả biết đến nhờ khả năng vũ đạo vô cùng điêu luyện. Lần đầu gặp nhau, Heechul đã "va phải" ánh mắt của MOMO bởi biểu cảm vô cùng đáng yêu, khiến anh chàng liên tục đỏ mặt.

Heechul (Suju) dính thính của MOMO (TWICE) trên show Weekly Idol.

Soi lại loạt khoảnh khắc "liếc mắt đưa tình" của Heechul và MOMO mới thấy: Đi show đúng là nơi chắp cánh tình yêu! - Ảnh 3.

Soi lại loạt khoảnh khắc "liếc mắt đưa tình" của Heechul và MOMO mới thấy: Đi show đúng là nơi chắp cánh tình yêu! - Ảnh 4.

Heechul ngượng ngùng khi đối diện MOMO trong chương trình Weekly Idol.

Knowing Brothers: "Đôi chim ri" thuở mới hẹn hò, em cũng thế và anh cũng thế

Knowing Brothers chính là show chắp cánh tình cảm cho cả hai khi tại đây, Heechul bất ngờ bày tỏ sự yêu thích dành cho MOMO. Tuy nhiên vào thời điểm đó, nhiều người vẫn cho rằng đây chỉ là sự hâm mộ của một tiền bối dành cho hậu bối, bởi lẽ tuổi tác cả hai cách nhau đến tận 13 năm và Heechul cũng đang vướng phải tin đồn đồng tính.

Heechul công khai nói thích MOMO ngay trên sóng truyền hình.

Soi lại loạt khoảnh khắc "liếc mắt đưa tình" của Heechul và MOMO mới thấy: Đi show đúng là nơi chắp cánh tình yêu! - Ảnh 6.

"Anh là người có tửu lượng rất tốt nhưng hôm nay lần đầu anh say vì em".

Soi lại loạt khoảnh khắc "liếc mắt đưa tình" của Heechul và MOMO mới thấy: Đi show đúng là nơi chắp cánh tình yêu! - Ảnh 7.

"Nếu không có MOMO thế giới này còn gì đáng sống nữa".

Soi lại loạt khoảnh khắc "liếc mắt đưa tình" của Heechul và MOMO mới thấy: Đi show đúng là nơi chắp cánh tình yêu! - Ảnh 8.

"Từ nay anh chỉ thích em thôi".

Pot Stand: Từ nay đã có Heechul "chống" cả bả bầu trời cho MOMO

Tại show Pot Stand, Heechul tiếp tục thể hiện sự ga lăng đối với MOMO trước các thành viên nhóm TWICE. Tại đây, chương trình yêu cầu các khách mời hãy thử mở một chai rượu đúng cách. Lúc này, Sana bày tỏ nếu như có bạn trai, cô ấy sẽ nhờ người yêu mình làm giúp ngay tức khắc. Đến lượt MOMO, Heechul đã xung phong giúp nữ thần tượng thực hiện nhiệm vụ này khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Soi lại loạt khoảnh khắc "liếc mắt đưa tình" của Heechul và MOMO mới thấy: Đi show đúng là nơi chắp cánh tình yêu! - Ảnh 9.

Soi lại loạt khoảnh khắc "liếc mắt đưa tình" của Heechul và MOMO mới thấy: Đi show đúng là nơi chắp cánh tình yêu! - Ảnh 10.

Heechul tiếp tục thể hiện tình cảm đối với MOMO ngay trên sóng truyền hình.

Nhìn chung sau khi thông tin Heechul và MOMO đang hẹn hò được phía công ty chủ quản của hai ngôi sao thần tượng xác nhận, đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự ủng hộ và dành nhiều lời chúc đến với cặp đôi. Hy vọng với bước đà thuận lợi này, cặp đôi sẽ sớm có một "happy ending" mà nhiều người hằng mong muốn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm