Sau tiết lộ đang mang thai con gái đầu lòng, Thanh Thảo hạnh phúc khoe bụng bầu giữ kín nhiều tháng nay

HỒNG NGUYÊN, Theo HELINO

Nữ ca sĩ Thanh Thảo gửi lời cảm ơn những lời chúc từ bạn bè và người hâm mộ, không quên chia sẻ hình ảnh bụng bầu con gái đầu lòng.

Thanh Thảo bất ngờ tiết lộ đang mang bầu ở tháng thứ 8 khiến cho người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì Thanh Thảo đã bước qua độ tuổi 41. Vì đây là chuyện riêng tư nên suốt thời gian qua Thanh Thảo ngại chia sẻ. Sau khi suy nghĩ rất kỹ, nữ ca sĩ quyết định mở lòng mình, tiết lộ tin vui này với công chúng - những người luôn yêu thương mình. Thanh Thảo cho biết thêm thời điểm hay tin có con, cô đã rất vui và hạnh phúc.

Sau tiết lộ đang mang thai con gái đầu lòng, Thanh Thảo hạnh phúc khoe bụng bầu giữ kín nhiều tháng nay - Ảnh 1.

Thanh Thảo chia sẻ lời cảm ơn cùng hình ảnh bụng bầu trên trang cá nhân.

Thanh Thảo nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp , các nghệ sĩ trong showbiz và người hâm mộ. Nữ ca sĩ nhanh chóng cảm ơn trên trang cá nhân: "Thảo xin được cảm ơn một lần nữa đến tất cả đồng nghiệp, bạn bè, khán giả gần xa đã nhắn tin chúc mừng cho Thảo. Thảo cố gắng đọc và trả lời từng tin nhưng chỉ một buổi sáng mà hơn 1 ngàn comments và gần 10 ngàn like nên chắc chắn sẽ bỏ sót nhiều người. Mong mọi người thông cảm cho Thảo. Thảo bất ngờ và hạnh phúc lắm khi được quan tâm và yêu thương như vậy. Trân trọng từng lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho Thảo. Mong mãi được như bây giờ".

Thanh Thảo còn đăng tải kèm theo đó là hình ảnh bụng bầu của mình chụp cùng ông xã. Nữ ca sĩ tiết lộ thời điểm thông báo tin vui có em bé, ông xã đã ôm chặt cô vào lòng vô cùng hạnh phúc.

Sau tiết lộ đang mang thai con gái đầu lòng, Thanh Thảo hạnh phúc khoe bụng bầu giữ kín nhiều tháng nay - Ảnh 2.

Ông xã Thanh Thảo rất hạnh phúc khi hay tin mình có con.

Chia sẻ
Đọc thêm