Sau ồn ào mặt biến dạng vì dao kéo, Angelababy đẹp xuất thần trong hậu trường show mới

Angelababy tiếp tục chứng minh nhan sắc đỉnh cao qua loạt ảnh hóa thân thành đầu bếp trong hậu trường quay hình chương trình thực tế mới.

Angelababy tiếp tục khiến cộng đồng mạng xứ Trung ngỡ ngàng trước nhan sắc đỉnh cao trong hậu trường. Loạt ảnh nữ diễn viên hóa thân thành đầu bếp khi quay hình show thực tế đã rò rỉ trên mạng xã hội Weibo vào ngày 3/10. Dù chỉ diện áo phông trắng đơn giản nhưng sắc vóc của bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn được dư luận hết lời khen ngợi: “Quả thật rất xinh đẹp”, “Cô ấy thật quyến rũ”, “Tôi sẽ mong chờ chương trình thực tế này”.

Angelababy đẹp xuất thần khi hóa thân nữ đầu bếp trong hậu trường show mới - Ảnh 1.

Angelababy đẹp xuất thần khi hóa thân nữ đầu bếp trong hậu trường show mới - Ảnh 2.

Phân cảnh Angelababy nấu ăn gây chú ý bởi nữ diễn viên không thường xuyên thể hiện kỹ năng bếp núc trên sóng truyền hình. Cộng đồng mạng xứ Trung bày tỏ sự tò mò về tài nghệ nấu ăn của bà xã Huỳnh Hiểu Minh sau 4 năm kết hôn và 2 năm làm mẹ. 

Ngoài đời, nữ diễn viên chưa từng tiết lộ về khả năng nấu nướng với người hâm mộ. Thay vào đó, Angelababy lại khoe khoảnh khắc đảm đang bên căn bếp của Huỳnh Hiểu Minh trong suốt thời gian từ lúc hẹn hò cho đến kết hôn. 

Angelababy đẹp xuất thần khi hóa thân nữ đầu bếp trong hậu trường show mới - Ảnh 3.

Angelababy đẹp xuất thần khi hóa thân nữ đầu bếp trong hậu trường show mới - Ảnh 4.

Angelababy đẹp xuất thần khi hóa thân nữ đầu bếp trong hậu trường show mới - Ảnh 5.

Dù chưa từng thể hiện tài nghệ bếp núc nhưng Angelababy lại từng sở hữu đến 4 nhà hàng nổi tiếng tại Hồng Kông. Thông tin này càng khiến nhiều người mong đợi vào phần thể hiện của nữ diễn viên. 

Tuy nhiên, khi nhìn vào thực đơn nằm ở góc bếp, một bộ phận dư luận cảm thấy lo lắng thay Angelababy bởi các món ăn chương trình yêu cầu không hề dễ chế biến. Đây được xem là một thách thức lớn đối với nữ diễn viên vì thực đơn toàn là những món ăn dành cho đầu bếp chuyên nghiệp. 

Angelababy đẹp xuất thần khi hóa thân nữ đầu bếp trong hậu trường show mới - Ảnh 6.

Cách đây vài ngày, Angelababy đã khiến cả một khu chợ náo loạn vì sự xuất hiện của mình. Nữ diễn viên xinh đẹp bất chấp dưới ống kính người qua đường khi đang di chuyển đến chợ thực hiện nhiệm vụ chương trình này. Trong những bức ảnh chụp cận mặt, nữ diễn viên khiến nhiều người không thể rời mắt vì ngũ quan thanh tú, góc cạnh hoàn hảo và xương quai xanh gợi cảm. Đôi chân nuột nà và vóc dáng thanh mảnh là điều làm nhiều người phải ngưỡng mộ.

Angelababy đẹp xuất thần khi hóa thân nữ đầu bếp trong hậu trường show mới - Ảnh 7.

Hiện tại, những thông tin về chương trình vẫn được nhà sản xuất và phòng làm việc nữ diễn viên giữ kín. Tuy nhiên, khán giả đã bày tỏ sự mong chờ về chương trình có sự tham gia của Angelababy ngay sau khi loạt ảnh hậu trường rò rỉ trên mạng xã hội Weibo.

Chia sẻ
Đọc thêm