Sau khi chia tay bạn gái, cầu thủ Tiến Linh gây sốt với chia sẻ đáng chú ý trên Facebook

BEE, Theo Helino
Chia sẻ

Chia sẻ mới đây trên Facebook của Tiến Linh với nội dung "chỉ đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau" khiến nhiều người tò mò.

Ghi bàn thắng duy nhất giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước đối thủ cực mạnh UAE vào tối ngày 14/11, Tiến Linh nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Ngoài được thưởng nóng 300 triệu đồng từ nhà tài trợ, kết thúc trận đấu người hâm mộ đổ dồn vào trang cá nhân gửi lời cảm ơn, ngợi khen cú sút siêu phẩm ở khoảng cách 25m của chàng tiền đạo áo số 22.

Kết thúc trận đối đầu, trên khắp các diễn đàn, người hâm mộ đồng loạt gọi tên Tiến Linh.

Đặc biệt, vào trang cá nhân người hâm mộ không khỏi hoang mang trước lời chia sẻ: "Chỉ con trai mới mang lại hạnh phúc cho nhau" của Tiến Linh trước đó vài ngày.

Sau khi chia tay bạn gái, cầu thủ Tiến Linh gây sốt với chia sẻ đáng chú ý trên Facebook - Ảnh 1.

Tiến Linh gây sốt với chân lý "chỉ đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau" sau khi chia tay bạn gái.

Với dòng trạng thái đặc biệt này, nhiều người hâm mộ cũng phần nào hiểu được tâm trạng của Tiến Linh bởi anh mới chia tay bạn gái không lâu.

Trước khi trở lại với hội FA, Tiến Linh từng có chuyện tình ngọt ngào với cô giáo dạy múa Ngọc Quyên. Họ công khai hẹn hò vào cuối năm 2017. 

Sau khi chia tay bạn gái, cầu thủ Tiến Linh gây sốt với chia sẻ đáng chú ý trên Facebook - Ảnh 2.

Tiến Linh chia tay bạn gái với dấu hiệu xóa sạch ảnh của cả hai trên mạng xã hội.

Tiến Linh và Ngọc Quyên yêu nhau hơn 1 năm. Họ có nhiều bộ ảnh lãng mạn với nhau để minh chứng cho một tình yêu đẹp. Thế nhưng, chuyện tình Tiến Linh và Ngọc Quyên đã xuất hiện nhiều dấu hiệu cho thấy sự tan vỡ.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh sau đó đã xóa không còn một tấm hình nào liên quan đến Ngọc Quyên trên mạng xã hội. Ngoài ra, cả hai cũng không còn tương tác trên mạng xã hội. 

Sau khi chia tay bạn gái, cầu thủ Tiến Linh gây sốt với chia sẻ đáng chú ý trên Facebook - Ảnh 3.

Chuyện tình Tiến Linh và Ngọc Quyên từng được fans ngưỡng mộ.

Bây giờ, bằng chứng rõ nhất cho thấy Tiến Linh chia tay bạn gái là Ngọc Quyên không còn đến sân Mỹ Đình cổ vũ cho bạn trai. Cô gái này từng liên tục đến Hà Nội để cổ vũ cho Tiến Linh thi đấu.

Tiến Linh chia tay bạn gái thực sự để lại nhiều tiếc nuối cho fan hâm mộ, bởi họ từng là “mối tình chị em” được nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm