Sau khi bị dân mạng quốc tế chê tơi tả, cô gái Việt Trần Minh Như vẫn thể hiện cực xuất sắc, lọt Top 40 American Idol

Phần thi bị biên tập cắt bớt của Trần Minh Như ở vòng "Solo Ground" đã khiến các khán giả của American Idol một lần nữa thán phục và há hốc mồm kinh ngạc vì quá tuyệt vời.

Sau khi dính tranh cãi bị chê hát như hét vào mặt, thiếu cảm xúc, cố tình phô diễn nốt cao để đè bẹp bạn thi cùng thì Trần Minh Như - Myra Trần lại một lần nữa gây sốt với phần thi ở vòng Solo Ground. Nhờ phần thi đầy tuyệt vời này, Minh Như đã thành công vượt qua hàng loạt thí sinh để bước vào top 40 thí sinh tuyệt vời nhất của American Idol 2019.

"I put a spell on you" do Myra Trần Minh Như trình diễn trong vòng Solo Ground tại "American Idol 2019"

Được biết, phần thi solo với ca khúc cực khó I put a spell on you của Trần Minh Như đã được biên tập chương trình cắt bỏ phân nửa và ghép cùng với phần trình diễn của cô bạn Shayy. Cả Shayy và Minh Như đều được xem là 2 nữ thí sinh tiềm năng nhất American Idol năm nay nhờ vào màn trình diễn ở vòng loại khiến nhiều người trầm trồ. Đoạn video phần thi của cả 2 đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả Mỹ lẫn thế giới và có hơn 50 triệu lượt view cho tới thời điểm hiện tại.

Sau khi bị dân mạng quốc tế chê tơi tả, cô gái Việt Trần Minh Như vẫn thể hiện cực xuất sắc, lọt Top 40 American Idol - Ảnh 2.

Về phía Minh Như, cô gái 19 tuổi đã vô cùng can đảm khi quyết định lựa chọn ca khúc I put a spell on you cho phần thi Solo ground của mình. Đây là một ca khúc cực khó và cần phải có cách xử lý từng câu hát, nốt cao lẫn nốt thấp trong bài thật chắc chắn thì mới truyền tải được hết sự tuyệt vời của bài hát. Qua cách luyến láy và xử lý bài hát, Minh Như đã khiến giám khảo Katy Perry ấn tượng với màn trình diễn của cô.

Sau khi bị dân mạng quốc tế chê tơi tả, cô gái Việt Trần Minh Như vẫn thể hiện cực xuất sắc, lọt Top 40 American Idol - Ảnh 3.

Ngoài ra thì phản ứng của đa số các khán giả quốc tế sau khi xem phần trình diễn bị cắt của Minh Như đều đề nghị được xem bản full vì cô gái 19 tuổi đã cover lại ca khúc rất tốt. Trước đó, Minh Như còn mới bị dân mạng phê bình vì hát mà không biết nể nang bạn diễn, chỉ biết phô diễn khả năng của mình, khiến người nghe cảm thấy như đang bị hét vào mặt. Có thể nói, nhờ màn trình diễn ngắn này Minh Như đã lấy lại được sự ủng hộ của người xem.

Sau khi bị dân mạng quốc tế chê tơi tả, cô gái Việt Trần Minh Như vẫn thể hiện cực xuất sắc, lọt Top 40 American Idol - Ảnh 4.

Dù vậy, cô gái trẻ vẫn còn một con đường rất dài để đi tại American Idol 2019. Minh Như cũng nhá hàng thêm trên fanpage chính thức của mình rằng cô nàng sẽ tung bản full của ca khúc I put a spell on you nếu có nhiều sự ủng hộ và yêu cầu từ các fan.

Chia sẻ
Đọc thêm