Sau 10 ngày hẹn hò, Ariana Grande đã đính hôn với bạn trai nhanh như cách bỏ show tại Việt Nam

Vừa công khai hẹn hò vào ngày 30/5, Ariana Grande và nhanh nhanh chóng chóng đính hôn.

Theo nguồn tin riêng của tờ Us Weekly, Ariana Grande và bạn trai Pete Davidson đã đính hôn sau hơn 10 ngày công khai chuyện tình cảm.

Nguồn tin này cho hay Ariana Grande và Pete nhận ra họ chính là một cặp đôi hoàn hảo chính vì thế đã quyết định đính hôn với nhau. Tuy nhiên, cả hai không vội vàng với chuyện kết hôn, họ chỉ muốn đính hôn để thực sự nghiêm túc với mối quan hệ của mình.

Sau 10 ngày hẹn hò, Ariana Grande đã đính hôn với bạn trai nhanh như cách bỏ show tại Việt Nam - Ảnh 1.

Bên cạnh đó cũng có thông tin cho rằng Ariana Grande và bạn trai Pete đính hôn trong bữa tiệc của nam diễn viên Robert Pattinson vào ngày 9/6 vừa qua.

Vào ngày 30/5, nam diễn viên Pete Davidson đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh anh và Ariana Grande mặc đồ phù thủy trong phim "Harry Potter". Davidson mặc áo của nhà Gryffindor, còn Grande diện áo nhà Slytherin. Anh chàng còn hài hước đặt chú thích: "Phòng chứa bí mật đã được mở ra rồi đây…" thay lời thông báo cả hai đang hẹn hò.

Sau 10 ngày hẹn hò, Ariana Grande đã đính hôn với bạn trai nhanh như cách bỏ show tại Việt Nam - Ảnh 2.

Điều đó đồng nghĩa với việc, chỉ sau hơn 10 ngày kể từ khi công khai tình cảm cả hai đã quyết định đính hôn. Điều thú vị đó chính là Grande và Davidson đều vừa chia tay người cũ trong tháng 5.

Thông tin cả hai đính hôn nhận được rất nhiều phản hồi từ cư dân mạng. Fan hâm mộ của cô nàng ở nhiều nơi thì hài hước chia sẻ Grande đính hôn nhanh như cách cô bỏ show vậy. Người hâm mộ Việt cũng hài hước nhắc lại sự kiện cô nàng bỏ show tại Việt Nam nhanh như chớp mắt.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm