"Sao" nữ Hollywood đi dép lê lang thang trên phố

Linh Nhã,
Chia sẻ

Amanda Bynes - nữ diễn viên trẻ từng phải nhiều lần vào bệnh viện tâm thân điều trị xuất hiện trên đường phố với dáng vẻ lôi thôi luộm thuộm hôm thứ 5 vừa qua.


Hôm qua (6/11), người ta đã bắt gặp Amanda Bynes - ngôi sao trẻ từng được yêu thích qua các vai diễn ấn tượng trong phim Điều con gái muôn; Cô ấy là đàn ông hay Cuộc thi Hoa hậu tóc xuất hiện lôi thôi trên đường phố Hollywood. Nữ diễn viên 28 tuổi mặc áo đen cùng quần nỉ đỏ ngắn cùng màu với đôi dép lê cũ kỹ. Cô vừa lang thang vừa đưa điện thoại lên chụp ảnh và soi gương

Amanda đang gặp khó khăn bởi khoản "phúc lợi và tài chính hiện được giao cho mẹ cô bà Lynn Bynes kiểm soát". Tuy nhiên theo thông tin mới nhất, phúc lợi của Amanda sẽ do một chuyên gia sức khỏe tâm thần - người chuyên xử lý những bệnh nhân "tâm thần nặng" quản lý.

Nữ diễn viên 28 tuổi có thể dừng lại bất kỳ đâu trên đường phố nếu cảm thấy mệt. Điện thoại của cô luôn trong trạng thái như đang trao đổi với ai

Cô vừa đi vừa hút thuốc và nói chuyện điện thoại


Sau đó nữ diễn viên đã tìm được chỗ ngủ bình yên trên chiếc ghế tại một trung tâm mua sắm ở Los Angeles


Năm 2013, sau hàng loạt các hành vi mất kiểm soát, Amanda Bynes được bố mẹ đưa đi điều trị tâm thần. 


Sau khi được xuất viện vào tháng 9 năm nay thì một tháng sau đó, Amanda bị bảo vệ tại một cửa hàng thời trang ở New York bắt giữ vì nghi cô ăn trộm một chiếc mũ giá 200 USD. Tuy nhiên Amanda được tha sau khi ký thỏa thuận không bao giờ được phép quay lại cửa hàng.

Chia sẻ