Rộ tin Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thành đôi, fan xôn xao: Đẹp hết phần thiên hạ nhưng diễn thì ai cũng ngán!

Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba có khả năng sẽ yêu nhau trong phim ngôn tình chuyển thể tên "Bến xe".

Mới đây, mạng xã hội Weibo lại xôn xao với tin đồn Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành cặp đôi nam nữ chính của phim Bến xe. Bến xe là tiểu thuyết ngôn tình của Thương Thái Vi. Nội dung Bến xe xoay quanh chuyện yêu đương đẫm nước mắt của thầy giáo dạy môn Văn - Chương Ngọc và thiếu nữ ngọt ngào Liễu Địch.

252d1442d349831bfe5d544ef038bc04

c0297c9c6e270e581fb9078208f88448

Dù yêu nhau say đắm nhưng Liễu Địch - Chương Ngọc luôn phải đối mặt với rào cản đạo đức. Nhiều người cho rằng họ là thầy trò, nếu yêu nhau là trái với lẽ thường tình. Về sau, để bảo vệ danh dự cho Liễu Địch, Văn Chương đã chọn cái chết. Sự hy sinh của anh khiến độc giả yêu mến quyển tiểu thuyết Bến xe tranh cãi rất nhiều. Không ít người chỉ trích tác giả Thương Thái Vi là tàn nhẫn khi chia cắt mối tình Liễu Địch - Văn Chương bằng lưỡi hái tử thần.

68340370e3360a685327

Dù phía Địch Lệ Nhiệt Ba lẫn Dương Dương đều chưa xác nhận thông tin nhưng đông đảo khán giả đã xôn xao bình luận về khả năng thành đôi của 2 người. Về mặt nhan sắc, không cần bàn cãi, Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba đều là những nam thần - nữ thần có lượng fan đông đảo. Chỉ cần họ xuất hiện ở bất cứ đâu, dân mạng cũng náo loạn vì ngoại hình quá hoàn hảo.

dich-le-nhiet-ba-1-819x1024

dich-le-nhiet-ba-3-3-1514547

Tuy nhiên, đấy chỉ là ngoại hình, về phần diễn xuất thì Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên bị chỉ trích diễn dở, gương mặt đơ cứng cảm xúc. Một số khán giả cho rằng: "Đẹp thì rất đẹp, nếu đứng gần nhau sẽ tỏa sáng lắm. Nhưng tôi cứ lo lắng thế nào đấy. 2 người mà diễn thì phải xem nam nữ phụ thôi", "Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp, chỉ khổ là đóng phim dở. Dương Dương cũng rơi vào trường hợp tương tự", "Tôi cũng muốn Địch Lệ Nhiệt Ba đóng cặp cùng Dương Dương lắm, nhưng xin Địch Lệ Nhiệt Ba đi học lại 1 khóa diễn xuất", "Địch Lệ Nhiệt Ba thì quá đẹp rồi, chỉ mong cô ấy có thể diễn hay hơn chút, chỉ 1 chút thôi cũng được".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm