Rầm rộ tin bố mẹ Trịnh Sảng ly hôn ngay sau khi con gái phải hầu tòa, gia sản trong nhà bị phân chia

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ

Hiện tại, thông tin liên quan đến bố mẹ của Trịnh Sảng đang khiến dư luận vô cùng quan tâm.

Trang QQ ngày 11/5 có bài viết nóng liên quan đến câu chuyện gia đình Trịnh Sảng. Suốt thời gian qua, nữ diễn viên phải sang Mỹ để hầu toà vụ tranh chấp giành quyền nuôi con sau khi bê bối thuê người đẻ hộ vỡ lở. Trong lúc vụ việc vẫn đang rối như tơ vò và vẫn chưa có phán quyết cuối cùng, thì ở một diễn biến khác, gia đình nữ diễn viên gặp "biến".

Nguòn tin từ trang QQ cho hay, trên MXH hiện đang truyền tay nhau tin đồn bố mẹ của Trịnh Sảng đã ly hôn. Người viết đưa tin, ban đầu họ không tin vào lời đồn này, nhưng sau đó bắt đầu có những nghi vấn xuất hiện xung quanh vụ việc. Hiện Trịnh Sảng vẫn đang bị điều tra, tài sản trong nhà cũng sẽ bị phân chia.

Rầm rộ tin bố mẹ Trịnh Sảng ly hôn ngay sau khi con gái phải hầu tòa, gia sản trong nhà bị phân chia - Ảnh 1.

Bài viết của QQ cho biết bố mẹ Trịnh Sảng đang bị đồn thổi đã ly hôn

 - Ảnh 3.

Bố mẹ của nữ diễn viên họ Trịnh

Trang QQ viết thêm, trước đó từng có tin đồn Trịnh Sảng rất có thể bị ngồi tù, chính vì vậy những người thân trong gia đình đều đang cân nhắc thảo luận để giảm thiểu tác động, ảnh hưởng tới những nhân vật khác. Chính vì vụ việc của Trịnh Sảng bị vỡ lở mà mối quan hệ giữa bố và mẹ nữ diễn viên nảy sinh không ít mâu thuẫn. Cuối cùng, vì đặt con gái lên vị trí quan tâm hàng đầu nên cuối cùng bố mẹ Trịnh Sảng đã quyết định đường ai nấy đi.

 - Ảnh 4.

Trước đó, bố của Trịnh Sảng từng được bắt gặp trên phố. Ông lộ diện với hình ảnh tiều tụy, buồn bã, tay luôn cầm chặt điện thoại. Lật lại những hình ảnh này, trang QQ nhận định, dường như không chỉ có bê bối của Trịnh Sảng mà cả chuyện gia đình gặp trục trặc cũng trở thành nguyên nhân khiến ông đau đầu.

Rầm rộ tin bố mẹ Trịnh Sảng ly hôn ngay sau khi con gái phải hầu tòa, gia sản trong nhà bị phân chia - Ảnh 4.

Hình ảnh bố của Trịnh Sảng xuất hiện trên gương mặt tiều tụy, xuống sắc sau 3 tháng con gái vướng vào scandal tày trời

Trước biến cố lớn của cả gia đình, mẹ của Trịnh Sảng vẫn sẽ không buông tha Trương Hằng, nhất định sẽ không để kế hoạch phản công của Trương Hằng dễ dàng thành công.

Hiện tại, thông tin trên vẫn chưa được kiếm chứng về độ chân thực. Tuy nhiên, netizen đều vô cùng tò mò trước kết quả vụ kiện của Trịnh Sảng và Trương Hằng cùng cách giải quyết bê bối truyền thông suốt thời gian qua.

Nguồn: QQ

Rầm rộ tin bố mẹ Trịnh Sảng ly hôn ngay sau khi con gái phải hầu tòa, gia sản trong nhà bị phân chia - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm