Quán bánh tráng nướng đuổi khách ở Đà Lạt đã bị xử lý, nhưng dân mạng vẫn thi nhau vào "hạ điểm" quán đến mức chưa từng có

Sau khi bị phản ánh đuổi đôi bạn trẻ khi thấy 1 người bị đau chân, bà Thủy chủ cửa hàng bánh tráng nướng nổi tiếng ở Đà Lạt đã bị lực lượng chức năng đến làm việc.

Sau sự việc bà chủ quán bánh tráng nướng đuổi đôi bạn trẻ đến từ TP HCM, lực lượng chức năng tại TP Đà Lạt đã nhanh chóng chấn chỉnh lại cách ứng xử của chủ cửa hàng. 

Trước đó trong đoạn đánh giá cách phục vụ của bà chủ quán bánh tráng nướng nổi tiếng "chửi khách" này, cô gái viết: "... lúc em đến thì quán có khá nhiều người đang ngồi chờ. Bà chủ nói đau chân vậy chắc không ăn rồi nên không bán đâu, đi đi để còn chỗ bán cho khách tới sau. Khi em nói là không sao thì bà lại còn quát lớn tiếng hơn khiến bọn em rất ngại".

Quán bánh tráng trộn đuổi khách ở Đạt Lạt đã bị xử lý, nhưng dân mạng vẫn thi nhau vào "hạ điểm" quán đến mức chưa từng có   - Ảnh 1.

Quán bánh tráng nướng ngon nức tiếng Đà Lạt, nhưng lại nhiều lần bị phản ánh về thái độ phục vụ.

Quán bánh tráng trộn đuổi khách ở Đạt Lạt đã bị xử lý, nhưng dân mạng vẫn thi nhau vào "hạ điểm" quán đến mức chưa từng có   - Ảnh 2.

Bà chủ cửa hàng bị tố đuổi khách đang bị thương.

Sau khi phản ánh này được lan truyền ở nhiều diễn đàn trên mạng xã hội, đường dây nóng UBND TP Đà Lạt đã có buổi làm việc với bà Triệu Thị Bích Thủy, chủ quán bánh tráng nướng ở địa chỉ 61 Nguyễn Văn Trỗi (phường 2).

Chia sẻ với Zing.vn đại diện bộ phận Đường dây nóng cho biết họ đã nhắc nhở bà Thủy về thái độ với khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng kiểm tra thêm về các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, lấn chiếm vỉa hè kinh doanh...

Các cán bộ đã phổ biến cho chủ quán bộ quy tắc ứng xử văn minh của cộng đồng dân cư. Các chủ cửa hàng cần phải chấn chỉnh thái độ khi kinh doanh ở một thành phố du lịch như Đà Lạt.

Quán bánh tráng trộn đuổi khách ở Đạt Lạt đã bị xử lý, nhưng dân mạng vẫn thi nhau vào "hạ điểm" quán đến mức chưa từng có   - Ảnh 3.

Cán bộ UBND TP Đà Lạt nhắc nhở chủ quán cải thiện thái độ với khách hàng. Ảnh: Đường dây nóng TP Đà Lạt.

Giải thích về việc có phản ứng không văn minh với khách, bà Thủy khẳng định do nhóm thanh niên 8 người đã cố trêu tức bà nên mới xảy ra sự việc như vậy. Thế nhưng phản ảnh về cách phục vụ của bà Thủy lại từ 2 bạn trẻ, trong đó 1 người đang bị thương do trước đó gặp tai nạn giao thông.

Quán bánh tráng trộn đuổi khách ở Đạt Lạt đã bị xử lý, nhưng dân mạng vẫn thi nhau vào "hạ điểm" quán đến mức chưa từng có   - Ảnh 4.

Trên một ứng dụng review ẩm thực, điểm của cửa hàng được đánh giá khá thấp. (Ảnh chụp màn hình)

Quán bánh tráng trộn đuổi khách ở Đạt Lạt đã bị xử lý, nhưng dân mạng vẫn thi nhau vào "hạ điểm" quán đến mức chưa từng có   - Ảnh 5.

Quán bánh tráng nướng số 61 Nguyễn Văn Trỗi chỉ còn 3,6 sao, mặc dù nổi tiếng là ăn ngon, nhưng lại mang tiếng "chửi khách".

Ngay sau khi bị phản ánh về thái độ phục vụ, dân mạng thi nhau kêu gọi hạ điểm, tẩy chay quán bánh tráng nướng trên, chỉ sau thời gian ngắn trên một ứng dụng đánh giá cửa hàng ăn uống nổi tiếng tại Việt Nam, cửa hàng này chỉ còn vỏn vẹn 5,4 điểm với điểm dành cho thái độ phục vụ chỉ còn 4,6 điểm. Trên Google, điểm đánh giá của quán này cũng chỉ ở mức 3,6 sao với nhiều lời than phiền về thái độ bán hàng.


Chia sẻ
Đọc thêm