Phụ nữ sở hữu tướng chân này, sau 35 tuổi nếu không là quý phu nhân thì cũng là bà chủ giàu có được vạn người kính trọng

Nhân tướng học chỉ ra 3 tướng chân phú quý, chỉ cần phụ nữ nào sở hữu 1 trong 3 tướng chân này thì sau 35 có sự nghiệp và cơ ngơi vững chắc, hậu vận sung túc đầy đủ.

Bên cạnh những con giáp, ngày sinh tháng đẻ thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không ít đến vận mệnh tương lai của một người. Nếu như nhìn tướng tay, tướng mặt mọi người có thể biết được cuộc sống sau này ra sao thì tướng bàn chân cũng dễ dàng giúp chúng ta tiên đoán số phận như thế nào. Trong nhân tướng học có nói, một người phụ nữ có đôi chân ngọc bích không chỉ là biểu hiện của cái đẹp trời phú mà còn cho biết người đó có phúc phần như thế nào. Nhân tướng học chỉ ra 3 tướng chân phú quý, chỉ cần phụ nữ nào sở hữu 1 trong 3 tướng chân này thì sau 35 nếu không trở thành quý phu nhân, lây được chồng giàu có thì cũng trở thành bà chủ, có sự nghiệp và cơ ngơi vững chắc, hậu vận sung túc đầy đủ. Cùng xem đó là tướng chân nào nhé!

Chân bạch ngọc: Bàn chân đầy đặn, trắng trẻo, có gót hồng

Phụ nữ sở hữu tướng chân này, sau 35 tuổi không là quý phu nhân thì cũng là bà chủ giàu vạn người kính trọng - Ảnh 1.

Trong nhân tướng học, chân bạch ngọc được xem là bàn chân có thịt đầy đặn, trắng trẻo và có gót hồng. Trời sinh những người sở hữu bàn chân này thường thông minh, tinh tế và thấu hiểu lòng người. Đa số họ đều là người được yêu thương cưng chiều từ bé nhưng lại có trái tim và tấm lòng nhân hậu. Khi trưởng thành, những người này thường tự lực cánh sinh, không dựa dẫm vào bất cư ai, nhờ vậy mà dễ dàng gặt hái được thành công khi còn trẻ. Đặc biệt sau 35 tuổi, nếu kết hôn thì cuộc sống ngày càng giàu có và được tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý. Họ là những người phụ nữ mạnh mẽ, không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn giúp gia đình và chồng có được cơ ngơi thịnh vượng. Nhìn chung, hậu vận là cuộc đời màu hồng khiến nhiều người mơ ước.

Chân trám kim (chân vàng): Có ngón thứ hai dài hơn ngón chân cái

Phụ nữ sở hữu tướng chân này, sau 35 tuổi không là quý phu nhân thì cũng là bà chủ giàu vạn người kính trọng - Ảnh 2.

Đối với những người sở hữu chân trám kim (hay còn gọi là bàn chân vàng) thì lại có cuộc sống êm đềm và hạnh phúc hơn. Những người sở hữu tướng chân này thường không phải lo lắng quá nhiều. Họ sống vô tư và đơn giản, đối với họ, mọi chuyện xảy ra đều là ý trời, là sự sắp đặt của định mệnh. Họ tâm niệm, chỉ cần sống tốt với lương tâm của mình thì điều tốt đẹp rồi cũng sẽ đến. Khi bước vào giai đoạn trung niên, những người này có số làm ăn và kinh doanh tốt, càng đầu tư thì họ lại càng sinh lời. Sau 35 tuổi tiền bạc dư dả, cuộc sống nhìn chung là thoải mái. Trong tương lai, nếu những người này đã lập gia đình thì sẽ càng hưng thịnh hơn, họ không những giúp được chồng xây dựng sự nghiệp ổn định mà còn đem lại may mắn cho những người xung quanh.

Chân tài: Bàn chân đầy đặn nhưng có lỗ hõm, gót chân to và nhô ra ngoài

Phụ nữ sở hữu tướng chân này, sau 35 tuổi không là quý phu nhân thì cũng là bà chủ giàu vạn người kính trọng - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng bàn chân có chỗ lõm thì không được may mắn. Nhưng trên thực tế, trong nhân tướng học, người sở hữu chân đầy đặn mà có lỗ hõm, lại còn có gót chân to nhô ra ngoài được xem là chân tài. Đây là bàn chân đi đến đâu sẽ thu hút tài vận đến đó. Trời sinh những người này có tính tình phóng khoáng, thoải mái, thích ngoại giao và có được nhiều bạn bè tốt. Tuổi trẻ những người này thường đi đây đi đó, khám phá nhiều điều mới lạ, mỗi sự khám phá là một sự học hỏi kinh nghiệm quý báu, giúp họ gầy dựng sự nghiệp ổn định. Sau 35 tuổi, cuộc sống của những người sở hữu tướng chân này không ngừng thăng hoa rực rỡ mà tiền tài còn dồi dào. Ở nhà họ được mọi người yêu thương lo lắng, ra ngoài xã hội được bạn bè nể phục, luôn xem là tấm gương tốt để noi theo.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm