Phòng tắm đơn điệu màu trắng đẹp lung linh trong phút chốc nhờ ý tưởng decor với cây xanh

Một căn phòng tắm khá đơn điệu và tẻ nhạt khi đã được hoàn thiện nội thất, màu sắc. Bạn vẫn có thể tạo sức sống cùng vẻ đẹp cuốn hút cho không gian nhờ ý tưởng decor với cây xanh.

Căn phòng tắm màu trắng của Charlotte không mang lại được những gì mà chính cô cùng mọi người mong đợi, đó là sự vui vẻ, thoải mái, đầy cảm hứng. Dù căn phòng có đầy đủ chức năng cần thiết nhưng mọi người đều cảm thấy không gian nhạt nhòa, nhàm chán.

1

Vì mong muốn tạo một căn phòng vui nhộn, ý nghĩa cùng với chức năng cần thiết, cô gái đã chọn cách làm đẹp căn phòng mà không cần cải tạo lại, xê dịch bất kỳ đồ đạc, vật dụng gì trong phòng.

Đầu tiên, Charlotte sơn tủ màu xanh cổ vịt, gam màu dễ dàng điều chỉnh tâm trạng của mọi người theo hướng tích cực. Bên cạnh đó là việc lựa chọn kệ đựng đồ bằng sắt sơn màu đen với kiểu dáng tròn mềm mại, tiết kiệm diện tích cho bức tường gần gương.

3

Tấm gương màu trắng đơn điệu cũng được loại bỏ, nhường cho chiếc gương mới hình tròn với viền đen cùng tông màu với kệ trang trí.

4

Thay vì để trống những bức tường gạch trắng, Charlotte đã đặt mua cây lá nhựa, vải lục để trang trí trên chậu rửa mặt và phần ngách tường đứng với khu vườn màu xanh tươi.

Charlotte không quên thêm một vài thanh treo, móc treo khăn tắm, khăn rửa mặt màu trắng với họa tiết màu đen.

5

Phía sàn được lát gạch đen cũng trở nên trẻ trung và cuốn hút hơn nhờ tấm thảm chùi chân có kẻ đen trên nền trắng.

Theo Apartmenttherapy

Chia sẻ
Đọc thêm