Phim trả Trịnh Sảng cát xê 357 tỷ bị đắp chiếu vô thời hạn, netizen chê nữ diễn viên gầy như "bộ xương khô"

Công ty sản xuất phim "Tân Thiến nữ u hồn" đang vướng nghi vấn bị điều tra vì trả thù lao cho Trịnh Sảng lên đến 357 tỷ đồng.

Vụ scandal thuê người mang thai hộ rồi vứt bỏ 2 con của Trịnh Sảng đã làm CBiz những ngày đầu năm chao đảo. Ở thời điểm hiện tại, không 1 ai đủ sức chiếm spotlight của Trịnh Sảng, tất cả những gì liên quan đến Trịnh Sảng đều trở nên ồn ào và được cư dân mạng chăm sóc hết sức kỹ càng.

Cũng từ scandal này, tất cả những cá nhân, tổ chức có làm việc với Trịnh Sảng trước đó đều bị vạ lây. Mới đây, công ty Bắc Kinh Văn Hóa đã bị lôi vào cuộc, lý do là vì đơn vị này sản xuất phim Tân Thiến nữ u hồn có Trịnh Sảng đóng chính.

Phim trả Trịnh Sảng cát xê 357 tỷ bị đắp chiếu vô thời gian, netizen chê nữ diễn viên gầy như "bộ xương khô" - Ảnh 1.

Weibo đang lan truyền thông tin đơn vị sản xuất phim "Tân Thiến nữ u hồn" bị điều tra vì trả thù lao cho Trịnh Sảng đến 357 tỷ đồng.

Nguồn tin hậu trường cho biết, ekip sản xuất Tân Thiến nữ u hồn trả cho Trịnh Sảng 100 triệu NDT tiền cát xê (tương đương 357 tỷ đồng). Các Blogger giải trí đăng tải thông tin là sau khi nhận 100 triệu NDT từ đoàn phim Tân Thiến nữ u hồn, Trịnh Sảng đã bù thêm 50 triệu NDT để mua căn penthouse có giá trị đến 150 triệu NDT (khoảng 535 tỷ đồng).

Việc trả thù lao lên đến 100 triệu NDT đã vi phạm quy định liên quan đến thu nhập bất hợp pháp. Nhà sản xuất Bắc Kinh Văn Hóa liên đới chịu trách nhiệm và sẽ bị điều tra vì gian lận tài chính. Đồng thời, do ảnh hưởng từ scandal của Trịnh Sảng, bộ phim Tân Thiến nữ u hồn cũng bị đắp chiếu vô thời hạn. Sau khi thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội, giá cổ phiếu của Bắc Kinh Văn Hóa tụt 1,84%.

Phim trả Trịnh Sảng cát xê 357 tỷ bị đắp chiếu vô thời gian, netizen chê nữ diễn viên gầy như "bộ xương khô" - Ảnh 2.

Phim trả Trịnh Sảng cát xê 357 tỷ bị đắp chiếu vô thời gian, netizen chê nữ diễn viên gầy như "bộ xương khô" - Ảnh 3.

Phim trả Trịnh Sảng cát xê 357 tỷ bị đắp chiếu vô thời gian, netizen chê nữ diễn viên gầy như "bộ xương khô" - Ảnh 4.

Hình ảnh gầy gò của Trịnh Sảng lúc quay phim.

Trong thời điểm quay Tân Thiến nữ u hồn, Trịnh Sảng liên tục bị lộ ảnh gầy trơ xương. Nữ diễn viên bị chê bai vì mặt hốc hác, má lõm, mắt thâm quầng thiếu sức sống. Trịnh Sảng thậm chí còn gầy đến mức gần như mất hẳn vòng 1.

Tân Thiến nữ u hồn được thực hiện dựa theo một câu truyện ngắn trong bộ truyện Liêu Trai chí dị của Bồ Tùng Linh. Phim xoay quanh 2 nhân vật là Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiến. Bản phim đầu tiên của Thiến nữ u hồn do Trương Quốc Vinh - Vương Tổ Hiền đóng chính. Thời điểm mới ra mắt, Thiến nữ u hồn đã gây nên cơn sốt và thu về doanh thu phòng vé cao ngất.

Phim trả Trịnh Sảng cát xê 357 tỷ bị đắp chiếu vô thời gian, netizen chê nữ diễn viên gầy như "bộ xương khô" - Ảnh 5.

Phim trả Trịnh Sảng cát xê 357 tỷ bị đắp chiếu vô thời gian, netizen chê nữ diễn viên gầy như "bộ xương khô" - Ảnh 6.

Đến năm 2011, đạo diễn Diệp Vĩ Tín làm lại bộ phim với sự góp mặt của các diễn viên Lưu Diệc Phi - Cổ Thiên Lạc. So với phiên bản năm 1987 của Trương Quốc Vinh - Vương Tổ Hiền, bộ phim đã có sự thay đổi lớn về nội dung. Đối với bản Tân Thiến nữ u hồn do Trịnh Sảng - Hầu Hạo Minh đóng, nội dung có nhiều thay đổi hơn nữa so với nguyên tác trong Liêu Trai chí dị, tuy nhiên với tình hình hiện tại thì khán giả sẽ không thể nào xem được bộ phim này.

Chia sẻ
Đọc thêm