Phim mới của đạo diễn "Ngôi nhà trong hẻm" khuyến cáo khán giả yếu tim

Bộ phim kinh dị "Rừng xác sống" của đạo diễn Lê Văn Kiệt vừa công bố trailer và poster rùng rợn gây tò mò cho khán giả.

Sau bộ phim đầu tay Ngôi nhà trong hẻm năm 2012, mùa Halloween năm nay, đạo diễn Lê Văn Kiệt trở lại với vai trò viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất cho bộ phim thứ hai của anh - Rừng xác sống

Vẫn theo đuổi dòng phim kinh dị, Rừng xác sống dẫn khán giả theo bước chân của hai người bạn từ Mỹ lần đầu đến Việt Nam du lịch. Là những thanh niên trẻ, thích mạo hiểm, thay vì dành thời gian cho các địa điểm du lịch quen thuộc nổi tiếng, họ quyết định khám phá những vùng ngoại ô xa xôi, đến những miền quê tham gia vào các hoạt động kỳ thú, thưởng thức các món ăn kỳ lạ của mỗi địa phương. Trong chặng đường phiêu lưu, hai người (David và Việt) lạc vào một khu rừng rậm, họ càng cố gắng thoát ra thì càng bị bủa vây bởi sự tuyệt vọng và nỗi sợ hãi…
 
"Rừng xác sống" trailer

Rừng xác sống được quay bởi chính các nhân vật thông qua việc sử dụng máy quay cầm tay. Các cảnh quay chính được hoàn thành trong vòng hai tháng và các cảnh phim rùng rợn được bổ sung sau khi có sự đóng góp của chuyên gia Hollywood - Cat Paschen. Để đảm bảo tính chân thực của một bộ phim theo phong cách dùng máy quay cầm tay, đạo diễn Lê Văn Kiệt đã tận dụng tối ưu âm thanh gốc, sử dụng rất ít hiệu ứng, đồng thời tạo tình huống để các diễn viên có thể hoá thân hoàn toàn vào cảm xúc của nhân vật.

Cùng với đoạn trailer khá "thật" mới được công bố, poster của Rừng xác sống còn gây chú ý lẫn tò mò với cảnh báo: "Bộ phim sử dụng máy quay tay, chống chỉ định cho khán giả dễ bị chóng mặt. Khán giả yếu tâm lý nên cân nhắc trước khi xem".
 
Phim mới của đạo diễn "Ngôi nhà trong hẻm" khuyến cáo khán giả yếu tim 1
Teaser Poster của "Rừng xác sống"

Bên cạnh Lê Văn Kiệt với các vai trò viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất, Rừng xác sống quy tụ 2 gương mặt diễn viên ngoại quốc mới là Juke Jones (vai David), Jeff Vo (vai Việt). Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 24/10 tới.

TT
Chia sẻ
Đọc thêm