Phát hiện hơn 7 triệu không cánh mà bay, "mẹ hổ" ra tay trừng phạt con theo cách không ai ngờ

Đan Vy,
Chia sẻ

Đành rằng trẻ hư cần phải được dạy dỗ nhưng giáo dục con theo cách của bà "mẹ hổ" này liệu có phản tác dụng không?

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lại được một phen xôn xao khi đoạn video ghi lại cảnh một bé trai bị trói tay vào xe máy kéo lê khắp phố. Sự việc được cho là xảy ra ở Chiêu Thông, Vân Nam, Trung Quốc.

Trong đoạn clip được đăng tải, cậu bé bị trói hai tay buộc vào chiếc xe máy do một người phụ nữ mặc áo đen cầm lái. Người này tự nhận mình là mẹ đứa trẻ và đây là cách mà chị ta giáo dục đứa con ngỗ nghịch của mình. 

Hành động của bà "mẹ hổ" bị những người đi đường chứng kiến lên án gay gắt. Có người còn thẳng thắn nói rằng đến mẹ kế còn không đối xử với con mình như thế nữa là mẹ đẻ. "Hổ dữ còn không ăn thịt con" nhưng người mẹ này đã thực hiện hình phạt khắc nghiệt này với con vài ngày rồi.

Phát hiện hơn 7 triệu không cánh mà bay, mẹ hổ ra tay trừng phạt con theo cách không ai ngờ - Ảnh 1.

Mạng xã hội Trung Quốc lại được một phen xôn xao khi đoạn video ghi lại cảnh một bé trai bị trói tay vào xe máy kéo lê khắp phố.

Theo lời tường thuật của người quay clip, cậu bé khóc lóc inh ỏi khi bị mẹ trói tay kéo lê bằng xe máy trên đường. Nhưng bất chấp mọi người can ngăn, chị ta vẫn một mực không chịu dừng lại.

Theo Beijing News, cảnh sát địa phương cũng cho biết hôm 16/1, họ có nhận được thông báo từ người dân về việc bị mất một khoản tiền 2.000 NDT (khoảng 7 triệu đồng). Sau khi điều tra, chính cậu con trai 10 tuổi của gia đình đó đã khai nhận lấy cắp số tiền trên.

Người mẹ nói đã cố gắng giải thích cho con về việc làm sai trái của mình nhưng cậu bé không nhìn ra lỗi lầm nên chị ta quyết định tăng hình phạt lên. Vậy là, hôm 17/1, bà "mẹ hổ" đã dùng dây thừng trói tay con, buộc vào sau xe máy và kéo lê khắp phố.

Phát hiện hơn 7 triệu không cánh mà bay, mẹ hổ ra tay trừng phạt con theo cách không ai ngờ - Ảnh 2.

Bất chấp mọi người can ngăn, chị ta vẫn một mực không chịu dừng lại.

Sau khi làm việc với cảnh sát, bà mẹ cũng đã nhận ra rằng đó không phải là cách hay để dạy con. Rất may thân thể cậu bé chưa bị thương tích gì.

Điều đáng nói là đây không phải lần đầu tiên sự việc tương tự xảy ra ở địa phương này. Hồi tháng 7/2017, South China Morning Post cũng đưa tin về một cậu bé bị bố bắt lột hết quần áo, trói vào sau xe đi diễu khắp phố. Nguyên nhân khiến ông bố quyết định trừng phạt con là do cậu bé đã ăn cắp 100 NDT (gần 400 nghìn đồng) để trốn học đi chơi.

Theo Epoch Times

Chia sẻ