Tại hiện trường, ô tô lật ngửa, phần đầu biến dạng nằm giữa đường. Đoạn đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp bị kẹt xe hơn 1 km.
Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra khuya 1-3 khi xe ben nghi mất thắng lao sang làn đường bên cạnh cuốn một loạt xe máy vào gầm, người dân chứng kiến vụ việc cho biết rất nhiều nạn nhân giơ tay cầu cứu. Sau vụ tai nạn tài xế đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
Những ngày nắng nóng cực điểm, nhiều hàng nước mía ở Sài Gòn bán đến cả 1.000 ly nước mỗi ngày. Số tiền lãi thu về thật "trong mơ", từ 2 - 6 triệu đồng.
Cả nhà đều bị bệnh tim di truyền nên lần lượt từng người ra đi, bỏ lại bà Nguyễn Thị Năm (71 tuổi) một mình chống chọi với bệnh tật trong căn nhà được một người láng giềng tốt bụng cho ở tạm.
Quan sát thành phố từ trên cao, chuyến du lịch ngắn ngày hay quán cafe lãng mạn sẽ giúp các cặp đôi có một Valentine ngọt ngào và đáng nhớ.
Từ một đứa cháu 8 tuổi bị lây bệnh từ trường học, chỉ sau vài ngày, cả dòng họ phải vất vả với dịch bệnh đau mắt đỏ khi nó lây truyền một cách nhanh chóng cho hơn chục người trong gia đình.
Không nhà cửa, không gia đình, cả đời làm lụng nuôi mẹ già bệnh tật, cho đến khi mẹ mất thì má Năm trở thành một bà lão đơn thân, không nơi nương tựa.
Bà Trương Thị Tuyết Nga – hoa hậu quý bà thành đạt 2009 kiêm Tổng Giám đốc Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh (TP.HCM) đã bị khởi tố, bắt giữ vào ngày 27/4.