Phạm Quỳnh Anh bị bạn trai từ chối có thêm con: "Anh ấy nói đã có 3 đứa rồi, anh không cần nữa"

Hạ Anh,
Chia sẻ

Phạm Quỳnh Anh cũng hé lộ mối quan hệ của người yêu hiện tại với các con riêng của cô.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh là khách mời trong chương trình trò chuyện với các mẹ bỉm của MC Liêu Hà Trinh. Khi nói về hành trình nuôi dạy con, Liêu Hà Trinh mong muốn nhóc tỳ sẽ mãi còn bé để có thể nâng niu, ôm ấp còn Phạm Quỳnh Anh tiết lộ muốn sinh lần thứ 4. Tuy nhiên, bà mẹ 3 con đã bị người yêu từ chối lời đề nghị vì lý do xúc động.

Cụ thể, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ với Liêu Hà Trinh: "Chị bây giờ cũng có cảm giác muốn đẻ nữa mà, bởi vì thấy Zoey mới đẻ đây, mình mới sinh ra con thôi mà bây giờ đã biết đi, biết phá phách mọi thứ xung quanh. Thấy hành trình con lớn khôn nhanh quá.

Chị có hỏi đùa đối tác: 'Hay đẻ nữa không?' thì anh đáp: 'Không'. Bởi vì anh nói anh đã có tận 3 đứa con rồi cho nên anh không cần nữa. Zoey là con đầu của anh nhưng cộng thêm Tuệ Lâm - Tuệ An của chị là thành 3 đứa rồi. Khi nghe câu này chị cực kỳ xúc động, để có một người đàn ông coi con mình là con của họ thì đó là sự may mắn của mình".

Phạm Quỳnh Anh kể chuyện bị bạn trai từ chối đề nghị có thêm nhóc tỳ thứ 4

Phạm Quỳnh Anh bị bạn trai từ chối có thêm con: "Anh ấy nói đã có 3 đứa rồi, anh không cần nữa"- Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh mong muốn được sinh thêm con thứ 4 nhưng bị "đối tác" từ chối

Phạm Quỳnh Anh bị bạn trai từ chối có thêm con: "Anh ấy nói đã có 3 đứa rồi, anh không cần nữa"- Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh cho biết "nửa kia" không chỉ yêu thương bé Zoey mà còn quý mến 2 nhóc tỳ Tuệ Lâm - Tuệ An

Sau cuộc hôn nhân thất bại, Phạm Quỳnh Anh có cuộc tình viên mãn bên bạn trai giấu mặt cùng 3 nhóc tỳ. Bé Zoey là "trái ngọt" cho mối quan hệ của Phạm Quỳnh Anh và người đàn ông này. Người yêu Phạm Quỳnh Anh chăm sóc cho con riêng của nữ ca sĩ ân cần, thỉnh thoảng xuất hiện chung khung ảnh trong các chuyến du lịch.

Phạm Quỳnh Anh bị bạn trai từ chối có thêm con: "Anh ấy nói đã có 3 đứa rồi, anh không cần nữa"- Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Anh được người yêu kề cận chăm sóc khi sinh con thứ 3

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh từng lên tiếng phản pháo khi bị cư dân mạng nghi ngờ lý do giấu dung mạo bạn trai là do người kia là chồng cũ của 1 nữ MC Vbiz.

Cụ thể, Phạm Quỳnh Anh phủ nhận: "Nói thật là có những người độc mồm độc miệng khi nói rằng chắc chung chồng nên mới phải giấu. Thật ra tôi không sợ những bình luận như vậy bởi vì chuyện gì tôi làm tôi mới sợ, chuyện gì mình không làm thì tôi chỉ cười thôi. Tôi cười cho những người đã viết về mình như thế. Ba của Zoey không phải là thiếu gia và cũng không phải là chồng cũ của MC nào cả".

Phạm Quỳnh Anh hé lộ bạn trai là người tâm lý, có thể đảm nhận hết công việc chăm sóc con nhỏ. Ngoài ra, chồng cũ của Phạm Quỳnh Anh và người yêu hiện tại của cô đã từng gặp mặt, ngồi cùng một bàn ăn.

Phạm Quỳnh Anh bị bạn trai từ chối có thêm con: "Anh ấy nói đã có 3 đứa rồi, anh không cần nữa"- Ảnh 4.

Phạm Quỳnh Anh cho biết từ chối nhiều công việc, trong đó có Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vì muốn dành thời gian bên các con

Chia sẻ