Ông xã Việt Hương khoe những bức hình "nóng bỏng" của danh hài cùng con gái trong bồn tắm

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên khán giả thấy nữ danh hài sexy tới vậy.

Mới đây, ông xã Việt Hương - nhạc sĩ Hoài Phương đã khoe hình ảnh vợ và con gái lên trang cá nhân. Ông xã Việt Hương chịu trách nhiệm làm phó nháy, ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của hai mẹ con trong phòng tắm.

Nhạc sĩ Hoài Phương hào hứng viết: "Hai mẹ con số hưởng! Bố chỉ chạy vòng ngoài lo cho hai mẹ con là bố vui rồi". Tuy nhiên, khoảnh khắc sexy và nóng bỏng trong bồn tắm của Việt Hương mới là điểm thu hút nhất. Cô dùng bông tắm để che đi những phần nhạy cảm nhưng vẫn khéo léo khoe hình thể ở mức độ vừa phải. Dưới góc chụp của ông xã, nữ danh hài cho thấy ở tuổi 44 cô cũng sexy và gợi cảm không kém bất kỳ mỹ nhân nào.

Ông xã Việt Hương khoe những bức hình "nóng bỏng" của danh hài cùng con gái trong bồn tắm - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên khán giả thấy nữ danh hài sexy tới vậy. Đặc biệt hơn cả khi chính ông xã Việt Hương là người tiết lộ hình ảnh hiếm hoi trên mạng xã hội. Việt Hương và Hoài Phương kết hôn năm 2007. Hai năm sau đó, bé Elyza (tên đầy đủ là Elyza Phương Vy) chào đời - là trái ngọt tình yêu của cặp đôi nổi tiếng. Cả gia đình định cư ở Mỹ nhưng Việt Hương hoạt động nghệ thuật chủ yếu ở Việt Nam. 

Ông xã Việt Hương khoe những bức hình "nóng bỏng" của danh hài cùng con gái trong bồn tắm - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm