"Ông trùm thời trang Việt Nam" Chương Tailor sở hữu căn biệt thự xa hoa ngay phố cổ Hà Nội với bể cá Koi tiền tỷ cùng thú chơi chim đột biến cực quý hiếm

Những hình ảnh cho thấy cuộc sống xa hoa và cực đẳng cấp của ông chủ Chương Tailor khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Dù làm trong ngành thời trang hay không thì ở Việt Nam cũng có khá nhiều người biết đến cái tên Chương Tailor - ông chủ của thương hiệu vest xa xỉ mà bao chàng trai mơ ước. Là một nhà thiết kế đình đám, Chương Tailor luôn gây ấn tượng khi làm ra những bộ Âu phục hiện đại, sang trọng với giá cả đắt đỏ từ vài chục cho đến cả trăm triệu đồng.

"Ông trùm thời trang Việt Nam" Chương Tailor sở hữu căn biệt thự xa hoa ngay phố cổ Hà Nội với bể cá Koi tiền tỷ cùng thú chơi chim đột biến cực quý hiếm - Ảnh 1.

"Ông trùm thời trang Việt Nam" Chương Tailor.

Hiện tại, Chương Tailor là một doanh nhân thành đạt với phong cách sống đẳng cấp và khối tài sản siêu khủng. Trong đó, trụ sở chính của nhà may được đặt tại biệt thự nằm trên phố Cửa Bắc, giữa trung tâm thủ đô Hà Nội rất bề thế, nguy nga.

"Ông trùm thời trang Việt Nam" Chương Tailor sở hữu căn biệt thự xa hoa ngay phố cổ Hà Nội với bể cá Koi tiền tỷ cùng thú chơi chim đột biến cực quý hiếm - Ảnh 2.

Căn biệt thự của nhà thiết kế Chương Tailor trên phố Cửa Bắc, Hà Nội.

"Ông trùm thời trang Việt Nam" Chương Tailor sở hữu căn biệt thự xa hoa ngay phố cổ Hà Nội với bể cá Koi tiền tỷ cùng thú chơi chim đột biến cực quý hiếm - Ảnh 3.

Trên một lầu cao của căn biệt thự.

Căn biệt thự của gia đình Chương Tailor có 9 tầng nhưng chỉ dùng 2 tầng làm kinh doanh, còn lại là để phục vụ sinh hoạt cá nhân. Phong cách biệt thự được làm theo kiểu cổ điển, sang trọng rất đẳng cấp.

Kiến trúc và trang trí bên trong căn biệt thự.

Ngoài căn biệt thự hoành tráng, Chương Tailor còn có lối sống hưởng thụ xa hoa khiến nhiều người mơ ước. Theo đó, ông chủ Chương còn có thú chơi cá Koi tiền tỷ với gia tài là một bể cá được xây dựng ngay trên ban công vô cùng bắt mắt. Cùng với đó, những chú chim đột biến quý hiếm cũng được ông chủ nhà may nổi tiếng sưu tầm từ khắp nơi.

Bể cá Koi nhiều tỷ của ông trùm Chương Tailor.

Những chú chim cảnh đột biến vô cùng quý hiếm từ khắp nơi được quy tụ về đây. 


Chia sẻ
Đọc thêm