Ông chồng vừa giặt quần áo vừa chửi vợ như hát hay, gây cười nhất là màn ấm ức như trẻ con: "Biết thế ngày xưa không lấy vợ!"

Mộc Lan,
Chia sẻ

Hoàn cảnh của anh chồng này khiến nhiều người đồng cảm quá, nhất là các đấng mày râu ở hoàn cảnh tương tự.

Trong cuộc đời mỗi con người chắn chắn sẽ có lúc hối hận vì một quyết định nào đó. Và với đàn ông, rất có thể, họ sẽ nghĩ rằng lấy vợ là một sai lầm, giống như anh chàng ở dưới đây chẳng hạn.

Số là anh chàng bị vợ bắt giặt quần áo của vợ trong khi quần áo của mình lại chỉ được giặt bằng tay. Mà khổ nỗi, chắc là tính anh cũng không chăm mấy cho nên cứ vừa làm vừa lầm bầm mắng vợ. Nghe xong ai cũng thấy khổ thân ghê gớm.

Anh chồng tội nghiệp nhất năm, vừa giặt quần áo vừa ấm ức kể khổ.

"Được ngày nghỉ thì hành quá. Quần áo của tao thì giặt bằng máy, của mày thì giặt bằng tay là thế nào. Biết thế không lấy vợ nữa. Lớn hơn người ta 2 tuổi mà chẳng làm được việc gì. Thế mà ngày xưa kêu là em lo cho anh, giờ lo được cái gì. Không phải tình đầu thì cũng không thèm. Lấy vợ khổ không chịu được", anh chồng ấm ức nói.

Giặt giũ vốn là công việc mà đàn ông ít người muốn làm. Tuy vậy, trong hoàn cảnh bất đắc dĩ này thì anh ấy vẫn phải làm thôi, có vợ ngồi giám sát ở bên mà chống cự chắc là lại ăn phạt nặng hơn. Mà điều hài hước nhất ở đây chính là khi anh chồng kể lại chuyện ngày xưa, khi mới đến với nhau thì cô vợ hơn 2 tuổi đã ngọt nhạt là em lo cho anh, nhưng đến bây giờ thì dường như lời hứa ấy đã mất hút. Thế mới tức chứ lại!

Lấy vợ mà khổ quá anh ạ!

Phía dưới video này, rất nhiều cánh mày râu đã để lại lời an ủi, động viên khổ chủ cố gắng vượt qua cơn bão giông chờ ngày tươi sáng. Còn biết làm sao bây giờ, phục vụ vợ mình chứ có phải vợ hàng xóm đâu mà phải buồn bực lâu cơ chứ?

Chia sẻ