Ở cả đêm trong cửa hàng, cởi quần áo quay clip phản cảm kiếm view, chàng Youtuber nhận "kết đắng"

Trong một đêm ở cửa hàng, chàng trai vô tư đi lại, giả vờ tắm và có những hành động phản cảm khiến dân mạng chỉ trích.

Youtuber Max Lee (Đài Loan, Trung Quốc) đã bị buộc tội có hành vi không đứng đắn và đột nhập bất hợp pháp vì ở qua đêm trong cửa hàng IKEA ở Đài Loan mà không có sự cho phép của cửa hàng. Có lẽ anh ta cũng chỉ nghĩ sẽ có được video clip "khác người" nhưng không ngờ mọi chuyện bị đẩy đến quá xa và được báo cáo với cảnh sát gây nên nhiều rắc rối mà chính Youtuber này không ngờ.

Ở cả đêm trong cửa hàng, cởi quần áo quay clip phản cảm kiếm view, anh chàng nhận "kết đắng" - Ảnh 1.

Anh chàng trong clip quay bên trong cửa hàng.

Max Lee đột nhập vào cửa hàng IKEA ở Sinjhuang hôm 28/10 vừa qua. Khi ở qua đêm trái phép trong cửa hàng của IKEA, Max Lee cũng ghi lại các hình ảnh. Trong video, anh ta vô tư đi lại, sử dụng đồ đạc như ở nhà mình mà không hề cảm thấy ngại ngùng khi đang ở một cửa hàng và chẳng ai cho phép thực hiện hành động phản cảm ấy.

Trước đây Max Lee nổi tiếng với những video ghi lại cảnh trêu đùa thu hút hàng chục ngàn lượt xem. Video được quay trong cửa hàng bán đồ nội thất IKEA có tiêu đề là: "Thử thách 24h". Trong đêm, Max Lee đi lại trên các đồ nội thất, xung quanh không một bóng người, cởi quần áo giả vờ tắm, đi vệ sinh và giả vờ "tự sướng" khi ngồi trước màn hình máy tính trong cửa hàng.

Ở cả đêm trong cửa hàng, cởi quần áo quay clip phản cảm kiếm view, anh chàng nhận "kết đắng" - Ảnh 2.

Cởi quần áo giả vờ tắm.

Sáng hôm sau, Max Lee vội vã rời khỏi cửa hàng như anh ta đến sớm để mua sắm nhưng mọi việc không "qua mặt" được nhân viên cửa hàng. Một nhân viên thông báo cửa hàng chưa mở cửa. Sau đó, Max Lee được đưa ra khỏi tòa nhà. 

Lee vẫn tự tin tuyên bố đã hoàn thành thử thách đặt ra. Ngày 31/10/2019, Max Lee đăng video lên Youtube.  Đoạn video được đăng tải đã khiến dân mạng lên tiếng chỉ trích vì họ cho rằng hành động của Max Lee có thể khiến người khác làm theo và gây nên phiền phức.

Ở cả đêm trong cửa hàng, cởi quần áo quay clip phản cảm kiếm view, anh chàng nhận "kết đắng" - Ảnh 3.

Chạy nhảy trên các bàn ghế.

Đại diện cửa hàng đã báo cáo sự việc với cảnh sát và nộp đơn kiện đối với Max Lee. Youtuber này bị cảnh sát triệu tập. Anh ta lên tiếng xin lỗi về những gì đã làm và đồng ý xóa tất cả các video khỏi tài khoản Youtube. Cha của Max Lee là một diễn viên truyền hình tỏ ra không hài lòng với những gì con trai làm. Cảnh sát khu vực Sinjhuang đang điều tra sự việc.

Theo Nextshark

Chia sẻ
Đọc thêm