Nuôi dưỡng thói quen nghe để phát triển trí tưởng tượng, một startup Việt giành giải thưởng quốc tế về giáo dục

Quang Vũ,
Chia sẻ

Với các sản phẩm đồ chơi giáo dục trên nền tảng công nghệ dành cho bé từ 3-9 tuổi: Máy nghe nhạc kể chuyện KIDPOD, sách biết nói, đồ chơi biết nói đầy mới lạ KIDPOD Technology đã được vinh danh Top 3 hạng mục "Sản phẩm giáo dục cho trẻ em những năm đầu đời" của năm 2021 bởi Digital Education Award.

Thương hiệu Việt tiên phong trên đấu trường quốc tế

Là thương hiệu sản phẩm tiên phong đến từ Việt Nam trong hơn 9 hạng mục giải thưởng của năm 2021, KIDPOD vinh dự nhận được Digital Education Award vinh danh giải Top 3 cho hạng mục "Sản phẩm giáo dục cho trẻ em những năm đầu đời" của năm 2021 (Early Years Home Learning Product of the Year).

Nuôi dưỡng thói quen nghe để phát triển trí tưởng tượng, một startup Việt giành giải thưởng quốc tế về giáo dục - Ảnh 1.

Digital Education Award là giải thưởng hàng năm để vinh danh con người, sản phẩm, nền tảng trên toàn thế giới chuyển đổi giáo dục thông qua công nghệ trên phạm vi toàn cầu. Digital Education Award đánh giá các sản phẩm không chỉ giúp con người tiếp cận với giáo dục dễ dàng hơn mà còn chất lượng cao hơn phương pháp truyền thống.

Giải pháp kỹ thuật số mang tới thói quen nghe lành mạnh cho trẻ

Đứng trước hàng loạt những vấn đề của nuôi con trong môi trường hiện đại khi trẻ bị bủa vây bởi các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính bảng... và niềm tin khi trẻ được xây dựng thói quen nghe lành mạnh trong giai đoạn vàng 3-9 tuổi của phát triển não bộ sẽ giúp tăng khả năng tập trung, phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo.

KIDPOD Technology đã hợp tác cùng các chuyên gia trẻ em Mỹ Nhật trong khâu thiết kế sản phẩm, đặc biệt với ông Shinya Kominami, một người theo trường phái "kakkoii" (tiếng Nhật nghĩa là độc đáo) và cho ra đời các sản phẩm đồ chơi giáo dục trên nền tảng công nghệ để giúp bé nuôi dưỡng thói quen nghe lành mạnh như máy kể chuyện và nghe nhạc, sách biết nói, đồ chơi biết nói.

Nuôi dưỡng thói quen nghe để phát triển trí tưởng tượng, một startup Việt giành giải thưởng quốc tế về giáo dục - Ảnh 2.

Sản phẩm chủ lực của công ty là Máy kể chuyện và nghe nhạc KIDPOD. Một bộ sản phẩm gồm 1 loa kết nối internet KIDPOD, 1 nhân vật kể chuyện 3D KIDPAL và kho nội dung 1.000 audio trên ứng dụng KIDPOD.

Sản phẩm chứa đầy đủ các yếu tố an toàn và thu hút dành cho trẻ em như kích cỡ vừa tay trẻ em, màu sắc đẹp mắt, chất liệu ABS cao cấp, khả năng chịu lực tốt … và ứng dụng công nghệ chuyển nội dung siêu nhanh NFC cho phụ huynh dễ dàng chuyển nội dung muốn lựa chọn sang nhân vật KIDPAL cho bé nghe .

Nuôi dưỡng thói quen nghe để phát triển trí tưởng tượng, một startup Việt giành giải thưởng quốc tế về giáo dục - Ảnh 3.

Thị trường sách tương tác chủ yếu là các nội dung tiếng Anh nên KIDPOD đã phát triển đồng thời hệ thống sách tương tác (Talking Books), đồ chơi tương tác (Talking Toys) sử dụng kết hợp cùng loa KIDPOD trẻ có thể bắt đầu "đọc" và học từ khi chưa biết chữ. Bé chỉ cần chạm bìa sách vào loa để KIDPOD đọc cho bé nghe từ audio đã được thu âm sẵn với nhiều hiệu ứng thú vị.

Các chính sách bán hàng và hỗ trợ khách hàng tận tâm tạo nên uy tín

Với nền tảng là công ty công nghệ, KIDPOD mang tới cho khách hàng nhiều chính sách về giá cả mới lạ và đa dạng, ngoài chính sách mua trọn bộ sản phẩm với giá từ 2,9 triệu đến 3,3 triệu đồng. KIDPOD còn mang tới gói thuê theo tháng (subscription) chỉ 240.000đ/tháng, tự động gia hạn và hủy bất cứ khi nào khách hàng muốn, nhận thiết bị mới tại nhà để các phụ huynh không còn phải lo lắng liệu con mình có cả thèm chóng chán. Toàn bộ giao dịch khách hàng đều thực hiện trực tiếp trên website của hãng tại https://kidpod.vn hoặc mua nhanh tại gian hàng chính hãng Lazamall của KIDPOD trên Lazada.

Nuôi dưỡng thói quen nghe để phát triển trí tưởng tượng, một startup Việt giành giải thưởng quốc tế về giáo dục - Ảnh 4.

Để mang tới sự thuận tiện cho khách hàng, hàng loạt các dịch vụ cũng được KIDPOD tích hợp để khách hàng an tâm lựa chọn như miễn phí ship toàn quốc, giao hàng tận nhà, giao hàng siêu tốc 6 giờ nội thành Tp.HCM cho đơn hàng mua hoặc thuê từ 3 tháng, các chương trình gói quà giáng sinh miễn phí, chương trình quà tặng….

Với sự góp mặt của KIDPOD trên thị trường các sản phẩm nuôi dạy trẻ, chắc chắn các phụ huynh sẽ được chia sẻ rất nhiều áp lực trong quá trình nuôi dạy con cũng như tận dụng được thời gian vàng trong quá trình phát triển não bộ của con để giúp con có được nền tảng tri thức tốt khi bước vào con đường học tập sau này.

Tham khảo thêm tại: https://kidpod.vn

Chia sẻ