NS Duy Phương tiếp tục nói về ồn ào từ thiện của Hoài Linh: Anh có thể qua mặt được vài trăm người chứ làm sao qua mặt mấy triệu người

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

NS Duy Phương đã bày tỏ quan điểm riêng và lời khuyên cho Hoài Linh sau ồn ào từ thiện.

Thời gian qua, NS Duy Phương liên tục xuất hiện trên các kênh Youtube để nói về cuộc sống hiện tại, những câu chuyện liên quan đến giới showbiz như kết băng nhóm, vụ Phi Nhung - Hồ Văn Cường,... Và mới đây, nam nghệ sĩ tiếp tục bày tỏ ý kiến riêng về vụ lùm xùm từ thiện của NS Hoài Linh.

NS Duy Phương tiếp tục nói về ồn ào từ thiện của Hoài Linh: Anh có thể qua mặt được vài trăm người chứ làm sao qua mặt mấy triệu người - Ảnh 2.

NS Duy Phương

NS Duy Phương cho rằng, qua sự việc này, khán giả đã hiểu về con người của Hoài Linh. Dù thực hư ra sao thì hiện tại hình ảnh của Hoài Linh cũng đã bị xấu đi trong mắt công chúng. Tuy nhiên, NS Duy Phương đưa ra lời khuyên rằng Hoài Linh không nên cố gắng thanh minh, lên tiếng chứng minh mình không sai mà hãy tìm cách khắc phục, thay đổi con người để khán giả từ từ nhìn thấy và thông cảm.

"Người đời họ hiểu hết, biết hết rồi, không qua mặt người ta được đâu. Anh có thể qua mặt được vài trăm người chứ làm sao qua mặt mấy triệu người được. Nếu thấy mình đã làm điều gì không phải, Hoài Linh nên tự động ngồi lại, nhìn lại mình, nghĩ xem cử chỉ, hành động, việc làm của mình sắp tới nên như thế nào, chứ đừng thấy người ta nói rồi mình cũng lên tiếng này nọ, không được đâu", NS Duy Phương nói.

NS Duy Phương tiếp tục nói về ồn ào từ thiện của Hoài Linh: Anh có thể qua mặt được vài trăm người chứ làm sao qua mặt mấy triệu người - Ảnh 3.

Duy Phương cho rằng Hoài Linh dù thanh minh cũng khó lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt khán giả

Qua sự việc, Duy Phương cũng bày tỏ nỗi buồn khi một số cá nhân vướng lùm xùm nhưng lại gây ảnh hưởng cho toàn bộ giới nghệ sĩ.

Nguồn: Mười khó TV

Chia sẻ
Đọc thêm