Những mỹ nữ "sự nghiệp thăng hoa, tình duyên bết bát" của Cbiz: Dương Tử chốt sổ, người ở vị trí số 1 xinh đẹp tới mức cả Châu Á đều ca tụng

Không phải người đẹp nào trong showbiz cũng có thể sở hữu trong tay cả sự nghiệp lẫn tình yêu.

Năm 2020 quả là 1 năm mà Cbiz có quá nhiều biến động. Những ngày cuối năm nay, khán giả xứ Trung đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khi có vô số những scandal được "bóc".

Mới đây, Sina đã tổng kết danh sách các mỹ nữ của Cbiz sở hữu sự nghiệp thăng hoa nhưng đời tư lại có phần hẩm hiu. Một điều khá bất ngờ, những cái tên đình đám như Dương Tử, Lưu Diệc Phi... đều đồng loạt có mặt. 

1. Lưu Diệc Phi

Những mỹ nữ "sự nghiệp thăng hoa, tình duyên bết bát" của Cbiz: Dương Tử chốt sổ, người ở vị trí số 1 xinh đẹp tới mức cả Châu Á đều ca tụng  - Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi sở hữu nhan sắc lay động lòng người, đến mức danh tiếng về vẻ đẹp cua mỹ nữ họ Lưu còn vươn xa hơn cả khả năng diễn xuất. Người ta có thể tranh cãi về nhiều thứ nhưng có lẽ nhan sắc của Lưu Diệc Phi luôn là điều khẳng định.

Lưu Diệc Phi và nam diễn viên Song Seung Hun từng có một đoạn tình cảm nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ. Tuy nhiên, mối tình này cũng nhanh chóng kết thúc do xa cách về địa lý và thời gian. 

Hơn 20 năm sự nghiệp, đây cũng là mối tình duy nhất mà Lưu Diệc Phi công khai tới thời điểm hiện tại. Ở tuổi 33, trong khi các nữ diễn viên thuộc lứa sinh sau 85 như Đường Yên, Lưu Thi Thi, Dương Mịch đều đã làm mẹ thì Lưu Diệc Phi vẫn độc thân. 

2. Châu Tấn 

Những mỹ nữ "sự nghiệp thăng hoa, tình duyên bết bát" của Cbiz: Dương Tử chốt sổ, người ở vị trí số 1 xinh đẹp tới mức cả Châu Á đều ca tụng  - Ảnh 2.

Người ta gọi Châu Tấn là nữ hoàng phim truyền hình bởi thành tích xuất sắc không đối thủ của người đẹp. Nhắc tới Châu Tấn người ta luôn ca tụng khả năng diễn xuất cùng bảng thành tích mà hiếm có người đẹp nào có thể đạt được.

Thế nhưng, trong tình yêu, Châu Tấn lại không hề may mắn như trong sự nghiệp.

Châu Tấn có một lịch sử tình yêu vô cùng phong phú nhưng cái kết đều chẳng mấy vui vẻ. Cô kết hôn cùng Cao Thánh Viễn và chia tay sau 6 năm vợ chồng lạnh lẽo không con cái. 

3. Tần Lam 

Những mỹ nữ "sự nghiệp thăng hoa, tình duyên bết bát" của Cbiz: Dương Tử chốt sổ, người ở vị trí số 1 xinh đẹp tới mức cả Châu Á đều ca tụng  - Ảnh 3.

Sau "Diên Hy Công Lược", Tần Lam trở thành cái tên được săn đuổi nhiều hơn trước. Tần Lam sở hữu nhan sắc vô cùng quyến rũ nhưng cũng cực kỳ phóng khoáng. 

Ở tuổi 41, Tần Lam vẫn độc thân còn bạn trai cũ như Lục Xuyên, Huỳnh Hiểu Minh đều đã lên chức bố. Nhiều cư dân mạng bày tỏ hy vọng Tần Lam có thể tìm được người phù hợp trong thời gian sớm nhất.

4. Trương Vũ Kỳ 

Những mỹ nữ "sự nghiệp thăng hoa, tình duyên bết bát" của Cbiz: Dương Tử chốt sổ, người ở vị trí số 1 xinh đẹp tới mức cả Châu Á đều ca tụng  - Ảnh 4.

Xinh đẹp, gợi cảm và nổi tiếng nhưng Trương Vũ Kỳ lại lận đận trong tình duyên. Sau hai cuộc hôn nhân, cô vẫn chưa tìm được hạnh phúc trọn vẹn và người đàn ông thực sự yêu thương mình.

Ở tuổi 33, Trương Vũ Kỳ vẫn vô cùng nổi tiếng nhưng cô từng nói rằng mình không còn tin vào tình yêu.

5. Kim Sa

Những mỹ nữ "sự nghiệp thăng hoa, tình duyên bết bát" của Cbiz: Dương Tử chốt sổ, người ở vị trí số 1 xinh đẹp tới mức cả Châu Á đều ca tụng  - Ảnh 5.

Nhắc tới Kim Sa, người ta sẽ nghĩ ngay tới giọng ca ngọt ngào từng thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim "Huyền Thoại" một thời. Xinh đẹp và nổi tiếng nhưng ở độ tuổi 39, Kim Sa vẫn cô đơn. 

Người đẹp từng tiết lộ, cô đã bỏ lỡ người bạn đời phù hợp với mình từ 10 năm trước. 

5. Mã Y Lợi

Những mỹ nữ "sự nghiệp thăng hoa, tình duyên bết bát" của Cbiz: Dương Tử chốt sổ, người ở vị trí số 1 xinh đẹp tới mức cả Châu Á đều ca tụng  - Ảnh 6.

Xinh đẹp và rực rỡ nhưng đường tình duyên của Mã Y Lợi lại không mấy may mắn. Mã Y Lợi cùng Văn Chương từng là cặp vợ chồng đẹp đôi của showbiz. Thế nhưng, Văn Chương lại ngoại tình phản bội tình yêu của vợ.

Thế nhưng cuối cùng dù tha thứ nhưng không lâu sau đó, cả hai vẫn đường ai ấy đi. 

Sau ly hôn, Mã Y Lợi cho biết cô thất vọng về tình yêu, cô từng phải gặp bác sĩ tâm lý để hàn gắn những tổn thương. 

7. Kim Thần 

Những mỹ nữ "sự nghiệp thăng hoa, tình duyên bết bát" của Cbiz: Dương Tử chốt sổ, người ở vị trí số 1 xinh đẹp tới mức cả Châu Á đều ca tụng  - Ảnh 7.

Kim Thần có rất nhiều tin đồn tình cảm thế nhưng trong số đó cô mới chỉ thừa nhận duy nhất Đặng Luân. Ở độ tuổi 30, Kim Thần vẫn vô cùng xinh đẹp nhưng vẫn độc thân. 

Cha của Kim Thần từng tiết lộ hi vọng cô có thể tìm được người đàn ông chở che cho mình. 

8. Dương Tử

Những mỹ nữ "sự nghiệp thăng hoa, tình duyên bết bát" của Cbiz: Dương Tử chốt sổ, người ở vị trí số 1 xinh đẹp tới mức cả Châu Á đều ca tụng  - Ảnh 8.

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí. Thế nhưng, giữa lúc sự nghiệp đang lên đà nở rộ cả hai đã đường ai nấy đi. Vụ chia tay của Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt từng một thời gian lùm xùm vì những tin đồn có kẻ thứ 3. Từ sau khi chia tay, Dương Tử tập trung cho sự nghiệp và gặt hái loạt thành tích đáng nể.Chia sẻ
Đọc thêm