Nhờ bạn chụp ảnh sống ảo với cúc họa mi, gái xinh bàng hoàng tưởng mình là người ngoài hành tinh

Nhìn sơ lược, có thể thấy cô nàng sở hữu những đường nét rất tinh tế trên gương mặt cùng làn da trắng sáng đầy thu hút. Đáng buồn thay, khi vào những bức hình, vẻ đẹp của cô đã bị "dìm" một cách không thương tiếc.

Miền Bắc cuối năm có muôn vàn mùa hoa nở rộ, khoe sắc, tô điểm thêm cái vẻ thanh tân, tươi mới của đất trời. Từ mùa hoa tam giác mạch ở các cánh đồng núi cao tận mạn Hà Giang đến mùa hoa ban Tây Bắc, hoa mận trắng Mộc Châu rồi hoa cải vàng cho tới cúc họa mi ở miền xuôi, tinh khôi và yên bình.

Nhờ bạn chụp giúp loạt hình sống ảo với cúc họa mi, cô gái bàng hoàng không nhận ra mình trong nguyên album - Ảnh 1.

Khi những cơn gió lạnh đầu đông của đất trời Hà Nội tràn về cũng là thời khắc đánh dấu một mùa cúc họa mi nở rộ khắp các khu vườn. Người người từ các vùng lân cận đổ xô về Hà Nội để chụp ảnh cùng những bông cúc họa mi tươi tắn để tranh thủ ghi lại cái khoảnh khắc đất trời nhiều màu sắc.

Và để có thể cho ra đời những bức ảnh đẹp, giàu cảm xúc, nhiều người đã không ngại bỏ kinh phí ra để thuê hẳn những êkip dàn dựng và chụp ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên phần đông, du khách vẫn đi cùng người thân, bạn bè tự chụp cho nhau để tiết kiệm chi phí và thêm phần tiện lợi.

Tuy nhiên, đối với những "nhiếp ảnh gia không chuyên" có tâm huyết và đam mê thì không cần nói làm gì. Khỏi cần tốn quá nhiều công sức uốn éo, đổi dáng, hứng nắng, hướng sáng, bạn vẫn có thể có được một tấm ảnh "so deep" để đời. Đáng buồn thay, không phải ai cũng may mắn như thế. 

Nhờ bạn chụp giúp loạt hình sống ảo với cúc họa mi, cô gái bàng hoàng không nhận ra mình trong nguyên album - Ảnh 2.

Khi trót trao ống kính máy ảnh cho một "phó nháy" tay mơ, cho dù bạn có xinh đẹp, mỹ miều vạn người mê đi chăng nữa thì trong những bức ảnh sản phẩm, bạn vẫn có thể hóa dị dạng như thường. "Nói có sách, mách có chứng", vừa mới đây, cộng đồng mạng được dịp chuyền tay nhau bộ ảnh của một cô gái chụp tại vườn cúc họa mi được anh chàng Nguyễn Hữu Tú chia sẻ.

Nhờ bạn chụp giúp loạt hình sống ảo với cúc họa mi, cô gái bàng hoàng không nhận ra mình trong nguyên album - Ảnh 3.

Nhìn sơ lược, có thể thấy cô nàng sở hữu những đường nét rất tinh tế trên gương mặt cùng làn da trắng sáng đầy thu hút. Đáng buồn thay, khi vào những bức hình, vẻ đẹp của cô đã bị "dìm" một cách không thương tiếc vì những khoảnh khắc biểu cảm khó đỡ và vô vàn phút giây chủ thể bị lu mờ bởi khung cảnh và những người qua đường vô tình chen ngang.

Nhờ bạn chụp giúp loạt hình sống ảo với cúc họa mi, cô gái bàng hoàng không nhận ra mình trong nguyên album - Ảnh 4.

Nhờ bạn chụp giúp loạt hình sống ảo với cúc họa mi, cô gái bàng hoàng không nhận ra mình trong nguyên album - Ảnh 5.

Nhờ bạn chụp giúp loạt hình sống ảo với cúc họa mi, cô gái bàng hoàng không nhận ra mình trong nguyên album - Ảnh 6.

Người chụp đã quá đỗi "có tâm" khi ghi được rất nhiều biểu cảm khác nhau trên gương mặt của cô gái. Tuy nhiên với ánh mắt mơ màng cùng thần thái ngơ ngác như thế kia thì khó có thể được sử dụng để làm bộ ảnh "sống ảo" được.

Nhờ bạn chụp giúp loạt hình sống ảo với cúc họa mi, cô gái bàng hoàng không nhận ra mình trong nguyên album - Ảnh 7.

Nhờ bạn chụp giúp loạt hình sống ảo với cúc họa mi, cô gái bàng hoàng không nhận ra mình trong nguyên album - Ảnh 8.

Nhờ bạn chụp giúp loạt hình sống ảo với cúc họa mi, cô gái bàng hoàng không nhận ra mình trong nguyên album - Ảnh 9.

Nhìn những bức ảnh này, chắc chắn cư dân mạng phần nào đoán biết được, ai mới là chủ thể chính. Đúng như vậy, là những đóa cúc họa mi nở rộ xinh đẹp và chị gái đi ngang chứ không phải là cô gái xinh đẹp của chúng ta.

Nhờ bạn chụp giúp loạt hình sống ảo với cúc họa mi, cô gái bàng hoàng không nhận ra mình trong nguyên album - Ảnh 10.

Khi việc lấy nét trở nên chuẩn xác thì biểu cảm lại khó đỡ vô cùng.

Qua đó mới thấy, trên cuộc đời này có nhiều thứ không phải bản thân mình muốn là có thể đạt được. Nhiều lúc, không quan trọng bạn xinh đẹp hay xấu xí mà vấn đề nằm ở người chụp cho bạn. Người chụp có tâm, vịt trời cũng có thể hóa thiên nga một cách dễ dàng. Còn nếu không, nhan sắc bạn dù có thập phần mỹ miều cũng khó chống lại được sự thiếu thốn kỹ năng và góc nhìn kém nghệ thuật của tay cầm máy. Thôi thì cân nhắc kỹ lưỡng trước khi giao cho ai trọng trách cầm máy này bạn nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm