Nhận cái kết đắng vì nghe lời anh bán dưa, cô nàng được dân mạng hiến trăm phương ngàn kế "chữa cháy" quả dưa

Trong khi cô nàng của chúng ta đang ôm hận vì anh bán dưa thì dân mạng lại đưa ra hàng loạt phương án cứu chữa cho "phi vụ" mua dưa này.

Từ trước đến nay, nhắc đến thảm họa mua bán, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến việc mua hàng qua mạng đầu tiên. Bởi vì không thể trực tiếp xem hàng nên chuyện người bán đăng ảnh minh họa một nơi và hàng thật một nẻo là hoàn toàn dễ hiểu. 

Gặp phải tình huống này khi mua hàng online đã đành, đằng này nhiều khi chị em sờ tận tay day tận trán cũng chưa chắc đã chuẩn. Có thể kể qua một vài sự việc từng khiến dân mạng xôn xao như giò 1 nghìn ruột 9 nghìn lá, mua dây tặng kèm cua,... 

Và mới đây, một vụ mua hàng "treo đầu dê bán thịt chó" không mới nhưng chưa bao giờ cũ vừa diễn ra khiến các bà nội trợ đau đầu: mua dưa hấu ruột trắng! Đó chính là câu chuyện cùng hình ảnh khá hài hước mà cô nàng T.G đã đăng tải trên MXH. Theo đó T.G kể lại với giọng điệu khổ sở nhưng cũng không kém phần hài hước:

"Đã cuối tháng hết tiền rồi thì chớ, đi làm về đói khát gặp 1 anh chở cả xe dưa hấu đi bán cứ thế ới vào mua. Anh ấy bảo: "Thôi bán rẻ cho hết". Nghe xuôi xuôi tai thế là mình nhắm mắt đưa tiền mua quả dưa về hí hửng bổ ra thì... Mình hận anh lắm đấy anh bán dưa ạ!"

Nhận cái kết đắng vì nghe lời anh bán dưa, cô nàng được dân mạng hiến trăm phương ngàn kế chữa cháy quả dưa - Ảnh 1.

Quả dưa của cô nàng T.G khiến dân mạng phì cười.

Ngay lập tức câu chuyện mua dưa của cô nàng T.G đã khiến dân mạng phải phì cười. Nhắc đến dưa hấu, ai cũng nghĩ đến màu đỏ au và mọng nước thì quả dưa của cô nàng lại có màu trắng hồng. Hơn nữa với hạt dưa màu trắng như ảnh, chắc chắn T.G đã mua phải dưa non mất rồi. 

Và có lẽ cảm thông với cô nàng đang ôm mối hận vì anh bán dưa nên dân mạng đã hiến cho T.G rất nhiều cách "chữa cháy" với quả dưa non này:

- Mát trời thế này thì gọt vỏ nấu canh đi.

- Cắt nhỏ ra làm nộm hoặc xay nhuyễn đắp mặt nạ đều được nhé!

- Chấm muối ăn đỡ hoặc hồng phơn phớt thế này xào lên ăn cũng được.

- Cắt miếng mang ra phơi khô sau này cho vào kho cá cho đỡ phí đi bạn ơi.

- Xào thịt bò ăn ngon lắm nhé!

Như mọi khi, bên cạnh những ý kiến nghiêm túc, dân tình cũng chỉ cho T.G cách làm không kém phần hài hước: "Xay ra, trộn đường hoặc đổ chai nước ngọt vào là có ngay sinh tố dưa hấu xịn ngay ấy mà."

Trước hàng loạt gợi ý của dân mạng, T.G cho biết cô đã thử ăn và dưa còn nhạt hơn nước lọc nên quyết định sẽ để nấu canh theo gợi ý của đa số mọi người.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm