Nhã Phương và Midu đọ sắc trong một khung hình, nhưng câu chuyện giữa hai người đẹp về Trường Giang mới gây chú ý

Sau 10 năm kể từ bộ phim "Những thiên thần áo trắng", Nhã Phương và Midu mới cùng nhau chụp ảnh selfie khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Vừa qua, Nhã Phương và Midu đã có dịp hội ngộ khi cùng tham gia một sự kiện. Hai người đẹp từng đóng chung bộ phim "Những thiên thần áo trắng" nổi đình đám một thời nhưng về sau không có nhiều cơ hội làm việc và gặp nhau.

Tranh thủ dịp hội ngộ này, Midu và Nhã Phương đã tranh thủ chụp ảnh selfie. Đều là những mỹ nhân xinh đẹp của showbiz Việt nên khi cùng xuất hiện trong một khung hình, cặp chị em này khiến dân tình phải xuýt xoa khen ngợi vì quá xinh đẹp.

Thậm chí, nếu nhìn qua thì gương mặt của Midu và Nhã Phương trong bức ảnh này còn hao hao nhau như hai chị em ruột. Chưa kể Midu đã bước qua tuổi 30 còn Nhã Phương thì cũng đã 29 tuổi mà nhìn ai cũng trẻ trung, xinh xắn như gái đôi mươi.

Hiếm hoi lắm mới thấy Nhã Phương và Midu đọ sắc trong một khung hình, nhưng câu chuyện giữa hai người đẹp về Trường Giang mới gây chú ý - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng chú ý trong bài đăng mới nhất của Midu không chỉ là bức ảnh của hai người đẹp mà còn có câu chuyện liên quan đến ông xã Trường Giang của Nhã Phương.

Midu gửi lời tới Nhã Phương: "Em có thể về nhắn ông xã của em: Chị Midu là người chị thiện lành thân thiết của em, đừng đòi nợ chị ấy nữa được không?".

Chẳng là trong một lần cá cược với Trường Giang, Midu đã "thua kèo" nhưng chưa trả nên mới bị ông xã Nhã Phương đòi nợ. Không chỉ thân thiết với Nhã Phương, Midu cũng thường xuyên tham gia các gameshow với Trường Giang và có mối quan hệ tốt với đàn anh.

Hiếm hoi lắm mới thấy Nhã Phương và Midu đọ sắc trong một khung hình, nhưng câu chuyện giữa hai người đẹp về Trường Giang mới gây chú ý - Ảnh 3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm