Người phụ nữ đi ship hàng và hình ảnh đằng sau chiếc áo gây nhiều xúc cảm

Luna, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Giữa trời trưa nắng như đổ lửa, người mẹ vẫn cố gắng địu con vượt gian khổ gom nhặt từng đơn hàng "đi ship"...

Trong thời buổi mà nghành dịch vụ bán hàng online lên ngôi, cũng là thời điểm thăng hoa của những shipper (người giao hàng). Thu nhập đến từ công việc này cũng chẳng hề thấp nếu bạn thực sự chăm chỉ. Nhưng bên cạnh đó cũng là sự đánh đổi!

Sẽ là những chuyến đi liên tiếp trong ngày, làm bạn với khói bụi, nắng gió và muôn vàn trường hợp ẩm ương có thể đến với bạn khi đi giao hàng. Công việc này cũng sẽ tước bỏ đi của bạn sức khoẻ, mồ hôi và có thể là hơn thế nữa.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một câu chuyện nói về một nữ shipper. Người nữ shipper ấy là một bà mẹ. Vì muốn được chăm con, được ở bên cạnh con, bà mẹ đã phải tìm đến phương án địu con trước ngực.

Và dù trưa Hè nắng như đổ lừa, người mẹ này vẫn chấp nhận vượt mọi gian khổ, lau từng giọt mồ hôi để gom nhặt từng đơn hàng trị giá 20.000 đồng.

 Người phụ nữ đi ship hàng và hình ảnh đằng sau chiếc áo gây nhiều xúc cảm - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ có viết: "Nhìn chị đi ship như này mà thấy thương quá! Trời thì nắng như lửa đốt mà địu con phía trước để đi ship hàng cho khách! Lúc đầu, cứ nghĩa cái balo, sau thò lò cái chân trẻ con màu hồng!

Ôi thôi cuộc đời mình còn hạnh phúc chán! Thương chị quá! Nên khách ơi! Đừng tưởng tiền ship 20k của khách mà sao đắt thế, có đoạn đường mà 20k. Nhìn như này mới thương!"

Địu con trước ngực, người phụ nữ mặc trưa nắng đi ship hàng gửi khách

Đoạn chia sẻ cùng những hình ảnh về người mẹ shipper này sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm và cảm thông từ người xem.

Họ cảm thông cho một người mẹ phải vất vả giữa trời trưa nắng vưà địu con, vừa thồ hàng để có thể kiếm được đồng tiền mưu sinh. Họ thương cho em nhỏ không được giấc ngủ trưa yên lành, phải cùng mẹ vượt nắng gió để bươn trải ngoài đường...

Chia sẻ
Đọc thêm