Người đàn ông bất ngờ bỏ chạy khiến hành khách trong và ngoài tàu điện ngầm hỗn loạn lao theo, khi biết được nguyên nhân ai cũng ngã ngửa

Jia You, Theo Helino
Chia sẻ

Gần đây, trên mạng xã hội Weibo đã chia sẻ lại sự việc xảy ra từ năm 2017 tại một ga tàu điện ngầm ở Thâm Quyến khiến cộng đồng mạng quan tâm.

Ngày 23/5, một tài khoản trên Weibo đã đăng tải những hình ảnh náo loạn trong và ngoài tàu điện ngầm ở Thâm Quyến xảy ra vào năm 2017. Theo đó, bài viết cho biết, nhân chứng chứng kiến cảnh tượng đó đã kể lại: "Vào mấy ngày trước, trên chuyến tàu line 1 của Thâm Quyến khi ngừng ở Bảo tàng Khoa học thì có một người đàn ông đột ngột bỏ chạy thật nhanh xuống tàu khiến mọi người trên tàu hoảng loạn chạy theo. Những hành khách đứng bên ngoài chờ tàu nhìn thấy cảnh này cũng kéo nhau bỏ chạy".

Người đàn ông bất ngờ bỏ chạy khiến hành khách trong và ngoài tàu điện ngầm hỗn loạn lao theo, khi biết được nguyên nhân ai cũng ngã ngửa - Ảnh 1.

Bài viết được chia sẻ trên Weibo kể về sự việc xảy ra vào năm 2017 trên chuyến tàu ở Thâm Quyến.

Nhìn vào những hình ảnh được cắt ra từ CCTV tại tàu điện ngầm, mọi người có thể thấy được sự hỗn loạn đến đáng sợ trong lúc đó. Dòng người từ trên tàu đổ xuống như vũ bão khiến những người đang chờ tàu cũng hốt hoảng không kém. Tuy nhiên, sau khi điều tra thì được biết lúc đó không có điều gì bất thường. Theo thông tin được chia sẻ trên bài đăng, người đàn ông bỏ chạy lúc đó đã nói rằng: "Vì lúc ấy tôi đi làm muộn nên phải chạy cho kịp". Trước phản ứng này của người đàn ông, cư dân mạng đã bình luận: "Vốn dĩ chỉ có một người trễ làm thôi nhưng thành ra cả chuyến tàu đều trễ làm".

Người đàn ông bất ngờ bỏ chạy khiến hành khách trong và ngoài tàu điện ngầm hỗn loạn lao theo, khi biết được nguyên nhân ai cũng ngã ngửa - Ảnh 2.

Hành khách trên tàu...

Người đàn ông bất ngờ bỏ chạy khiến hành khách trong và ngoài tàu điện ngầm hỗn loạn lao theo, khi biết được nguyên nhân ai cũng ngã ngửa - Ảnh 3.

...lẫn hành khách đang đợi tàu đều hoảng loạn.

Mặc dù sự việc xảy ra từ năm 2017, nhưng một số người cho biết họ vẫn chứng kiến nhiều trường hợp hiểu lầm như thế. Nhiều cư dân mạng khi nhìn thấy hình ảnh này đều cảm thấy sợ hãi, chỉ sợ nhiều người giẫm đạp lên nhau gây ra thương tích. Nhưng may mắn, sự việc kia không có bất cứ ai bị thương.

(Nguồn: Weibo)

Chia sẻ
Đọc thêm