Nếu trải qua 5 điều sau đây, chắc hẳn bạn đã không được thăng hoa trong "chuyện ấy"

Tình yêu sẽ được thăng hoa hơn khi có sự thỏa mãn về cả khía cạnh tình dục. Thế nhưng không phải "cuộc yêu" nào cũng đem đến sự hài lòng cho phái nữ.

Nhiều khi phụ nữ không dám nói hoặc ngại nói ra những điều này bởi sợ bị đánh giá bởi chính đàn ông của mình. Một người đàn ông cũng sẽ không cảm thấy dễ chịu gì cho cam khi không chứng tỏ được bản lĩnh thực thụ của mình trước phái yếu.

Vậy làm sao có thể nhận biết được những dấu hiệu sai sai trong chuyện ấy của mình và cải thiện để làm người phụ nữ của mình được thăng hoa hơn? Dưới đây là 5 trải nghiệm đem lại cho phụ nữ một lần chăn gối "tồi tệ":

Thiếu màn dạo đầu

Nếu trải qua 5 điều sau đây, chắc hẳn bạn đã không được thăng hoa trong chuyện ấy - Ảnh 1.

Nếu không có màn dạo đầu đầy đủ, một người phụ nữ chắc chắn sẽ không đạt đến đỉnh cao của khoái cảm. Một nghiên cứu cho thấy, 57% phụ nữ thú nhận rằng mình đã có một "cuộc yêu" tồi tệ bởi màn dạo đầu hoặc là quá ngắn, hoặc là bị bỏ qua, làm cho cả quá trình diễn ra không được suôn sẻ.

Tốc độ quá nhanh

Nếu trải qua 5 điều sau đây, chắc hẳn bạn đã không được thăng hoa trong chuyện ấy - Ảnh 2.

Ai cũng biết rằng vào lúc "nước sôi lửa bỏng" này, người ta hoàn toàn có thể như người "mất trí" mà hành động theo bản năng, thế nhưng phần lớn đàn ông không biết rằng tốc độ quá nhanh sẽ khiến người phụ nữ của mình không được thỏa mãn. Họ cần điều gì đó kiên trì hơn, nhẫn nại hơn, kéo dài hơn để có thể từ từ chuẩn bị cho việc được "thăng hoa" trong chuyện ấy. 44% phụ nữ đồng ý rằng một "cuộc yêu" diễn ra quá nhanh sẽ không thể "chiến thắng" họ.

Không đạt đến điểm G

Nếu trải qua 5 điều sau đây, chắc hẳn bạn đã không được thăng hoa trong chuyện ấy - Ảnh 3.

Đạt đến điểm G không phải là mục tiêu duy nhất của một "cuộc yêu", thế nhưng 44% phụ nữ sẽ cho rằng người đàn ông đã thất bại khi mà họ không đạt được cao trào trong suốt quá trình "yêu". Thế nhưng lời khuyên mà các chuyên gia đưa ra là các cặp đôi không nên quá tập trung vào mục tiêu này, bởi sự tập trung quá mức vào việc tìm điểm G đôi khi sẽ dẫn đến một cuộc tình dục thất bại.

Ga giường không sạch sẽ

Nếu trải qua 5 điều sau đây, chắc hẳn bạn đã không được thăng hoa trong chuyện ấy - Ảnh 4.

Một vấn đề tưởng chừng không quan trọng nhưng lại quan trọng vô cùng nếu bạn muốn có một cuộc sống tình dục tuyệt vời. Đối với 37% phụ nữ, họ sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng, thậm chí là nghi ngờ người tình của mình nếu như phải làm "chuyện ấy" trên một chiếc giường không được giặt giũ sạch sẽ cho lắm. Phụ nữ cực kì nhạy cảm, thế nên hãy lưu ý đến chi tiết nhỏ này để có một "cuộc yêu" thăng hoa.

Quan hệ tình dục bằng miệng

Nếu trải qua 5 điều sau đây, chắc hẳn bạn đã không được thăng hoa trong chuyện ấy - Ảnh 5.

Sẽ không ngoa khi nói rằng hầu hết những người đàn ông đều cảm thấy "thành tựu" khi được người phụ nữ chấp nhận dùng miệng để đem đến sự thỏa mãn cho mình. Thế nhưng điều quan trọng là không phải ai cũng tình nguyện làm chuyện này bởi nhiều khi họ cảm thấy sợ. Họ cần một sự chuẩn bị tinh thần cực kì lớn trước khi hi sinh để làm "chuyện đó" cho người đàn ông của mình. Thế nên cũng đừng tạo áp lực khiến họ cảm thấy mình bị bắt ép và không được thoải mái.

Theo Bustle.com

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm