Nâng size ngực bằng miếng đệm cotton bơm hơi

"Tôi có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày của miếng đệm bằng chiếc bơm gắn liền trong miếng đệm" - Chị Phạm Thu Hiền chia sẻ.

 Thông tin người dùng và sản phẩm:
 Tên người sử dụng: Phạm Thu Hiền (27 tuổi)
 Địa chỉ: Hoàn Kiếm, Hà Nội
 Tên sản phẩm: Miếng đệm ngực bơm hơi Magic Bra
 Xuất xứ: Trung Quốc
 Kích thước: 11x7,5 cm (dài x rộng)
 Chất liệu: Vải cotton lót nilon
 Màu sắc: Trắng
 Giá tham khảo:
60.000-90.000 đ/bộ
 Có thể mua tại: shop59s.com; chodientu.vn; golive.vn…

Điểm hài lòng: Nâng size ngực bằng miếng đệm cotton bơm hơi 1(3*/5)

Đánh giá chi tiết:


Vốn có vòng một thuộc dạng “màn hình phẳng”, tôi thường xuyên phải dùng các loại áo lót có đệm dày nhằm ăn gian kích cỡ. Gần đây, thông tin về áo ngực có chất lạ thực sự khiến tôi lo lắng về sự an toàn. Trong khi đó, áo đệm của những hãng danh tiếng khá đắt đỏ. Tôi như trút được một gánh nặng khi tình cờ phát hiện ra sản phẩm miếng nâng ngực cotton sử dụng bơm hơi với giá bán chưa đến một trăm ngàn.

Nâng size ngực bằng miếng đệm cotton bơm hơi 2
Bộ sản phẩm miếng đệm ngực bơm hơi Magic Bra

Thoạt nhìn, miếng nâng ngực bơm hơi cotton có cấu tạo như miếng đệm xoài nâng ngực thông thường với kích thước 11x7,5 cm khá nhỏ gọn và độ dày chỉ 0,5mm. Mặt ngoài của đệm làm bằng vải cotton nhưng mặt trong được lót nilon để tránh không khí bên trong bị thoát ra ngoài nhằm cố định dáng ngực.

Nâng size ngực bằng miếng đệm cotton bơm hơi 3
Bơm và van tháo hơi thiết kế gần nhau

Trên bề mặt mỗi miếng đệm lót này có sẵn một chiếc bơm nhỏ hình tròn có đường kính khoảng 3cm và một van một chiều có dạng nút bấm bằng nhựa rộng 1cm. Ngoài tác dụng tháo hơi, chiếc van một chiếc này còn có tác dụng như một cánh cửa không cho nước lọt vào bên đệm khi giặt.

Nâng size ngực bằng miếng đệm cotton bơm hơi 4
Thao tác bơm

Nâng size ngực bằng miếng đệm cotton bơm hơi 5
Và tháo hơi đều đơn giản

Cách sử dụng sản phẩm này khá dễ dàng, chỉ cần ấn liên tục vào nút bơm để làm căng miếng đệm theo kích cỡ mong muốn hoặc bấm giữ vào van một chiều và dùng tay vuốt nhẹ để đẩy hết không khí ra ngoài.

Nâng size ngực bằng miếng đệm cotton bơm hơi 6
Độ dày tối đa của đệm là 4cm

Nâng size ngực bằng miếng đệm cotton bơm hơi 7
Giúp chị em dễ dàng biến "không thành có"

Có độ dày tối đa là 4cm, miếng lót này khá hiệu quả để tôi ngụy trang từ "không thành có". Tuy nhiên, do kích thước sau bơm hơi khá lớn nên dù là loại áo có chỗ nhét đệm hoặc không có chỗ nhét đệm, tôi đều gặp khó khăn trong việc cố định chúng, dẫn đến việc những miếng đệm này có thể bị dịch chuyển trong quá trình vận động làm mất dáng ngực.

Ngoài việc có thể tái sử dụng nhiều lần, tính cơ động cũng là một trong những ưu điểm tôi thích ở sản phẩm này. Miếng đệm này không chỉ dùng được với bất cứ chiếc áo ngực nào mà còn có thể dễ dàng điều chỉnh kích cỡ cho phù hợp với từng loại trang phục giúp tôi có vẻ tự tin và gợi cảm hơn.

Mặt ngoài của miếng lót bằng cotton nên tôi có thể dễ dàng giặt và làm sạch bằng xà phòng, nhưng mặt trong của vải lót nhựa nên không thấm hút mồ hôi khiến tôi cảm thấy bí trong thời tiết nắng nóng. Thêm vào đó, chất liệu vải lót nilon mỏng nên dễ bị rách, thủng nếu chẳng may sơ ý để vật sắc nhọn chạm vào trong quá trình giặt hoặc phơi phóng.

Kinh nghiệm sử dụng:


- Để sử dụng miếng nâng ngực hiệu quả, tôi thường dùng băng dính 2 mặt để cố định một mặt miếng đệm vào áo lót.

- Úp mặt có bơm hơi và bơm thoát khí xuống phía dưới để tiếp xúc với áo lót.

- Rút hết khí ở bên trong trước khi giặt và làm sạch.

- Không bấm vào van một chiều trong quá trình giặt để tránh nước vào trong đệm.
Chia sẻ
Đọc thêm