Muốn sở hữu "xế xịn" chị em tham khảo ngay lãi suất cho vay trả góp từ 6 ngân hàng uy tín, có nơi còn cho vay tới 100% giá trị xe

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ vay tiền mua ô tô dưới dạng trả góp. Và nếu bạn cũng đang phân vân không biết lựa chọn ngân hàng nào có mức lãi suất để vay mua trả góp ô tô hợp lý nhất thì hãy tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây.

Sở hữu một chiếc xe ô tô cho bản thân là điều không dễ dàng với nhiều người. Với giá trị lớn khoảng vài trăm cho tới cả tỷ đồng thì việc sở hữu chiếc xế hộp ngay lập tức sẽ khá khó với nhiều người. 

Chính vì thế, hình thức mua xe ô tô trả góp được hỗ trợ từ các ngân hàng được rất nhiều người lựa chọn. Lúc này, việc quan tâm và chú ý hàng đầu chính là những ngân hàng nào có mức lãi suất tốt nhất để xem xét và chọn lựa. 

Dưới đây là thông tin lãi suất của 6 ngân hàng uy tín được cập nhật trên hệ thống website của ngân hàng giúp gỡ rối nỗi lo của bạn khi tham khảo lãi suất vay mua xe. Đồng thời bạn có thể so sánh điều kiện với nhau để chọn lựa được ngân hàng có mức lãi suất phù hợp với bản thân nhất.

Muốn sở hữu "xế xịn" chị em tham khảo ngay lãi suất cho vay trả góp từ 6 ngân hàng uy tín, có nơi còn cho vay tới 100% giá trị xe - Ảnh 2.

Muốn sở hữu "xế xịn" chị em tham khảo ngay lãi suất cho vay trả góp từ 6 ngân hàng uy tín, có nơi còn cho vay tới 100% giá trị xe - Ảnh 3.

Muốn sở hữu "xế xịn" chị em tham khảo ngay lãi suất cho vay trả góp từ 6 ngân hàng uy tín, có nơi còn cho vay tới 100% giá trị xe - Ảnh 4.

Muốn sở hữu "xế xịn" chị em tham khảo ngay lãi suất cho vay trả góp từ 6 ngân hàng uy tín, có nơi còn cho vay tới 100% giá trị xe - Ảnh 5.

Muốn sở hữu "xế xịn" chị em tham khảo ngay lãi suất cho vay trả góp từ 6 ngân hàng uy tín, có nơi còn cho vay tới 100% giá trị xe - Ảnh 6.

Muốn sở hữu "xế xịn" chị em tham khảo ngay lãi suất cho vay trả góp từ 6 ngân hàng uy tín, có nơi còn cho vay tới 100% giá trị xe - Ảnh 7.

Một vài thủ tục khi vay mua xe ô tô tại ngân hàng dưới hình thức trả góp

Muốn sở hữu "xế xịn" chị em tham khảo ngay lãi suất cho vay trả góp từ 6 ngân hàng uy tín, có nơi còn cho vay tới 100% giá trị xe - Ảnh 8.

- Bản sao CMTND/Hộ chiếu/giấy tờ tương đương và sổ hộ thường trú/tạm trú. 

- Hợp đồng và hóa đơn mua bán xe. 

- Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê lương... 

- Hồ sơ tài sản thế chấp (Nếu có thế chấp bằng bất động sản). 

Lưu ý về lãi suất khi vay tiền ngân hàng mua ô tô trả góp

Muốn sở hữu "xế xịn" chị em tham khảo ngay lãi suất cho vay trả góp từ 6 ngân hàng uy tín, có nơi còn cho vay tới 100% giá trị xe - Ảnh 9.

Lãi suất thấp là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi chọn lựa ngân hàng nào cho vay mua ô tô rẻ nhất. Tuy nhiên để việc vay mua ô tô được an toàn và tránh rủi ro về sau thì người vay cần lưu ý về thời hạn áp dụng lãi suất ưu đãi khi vay.

Nhằm thu hút khách hàng nên các ngân hàng thường tung ra các gói vay ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên có nhiều ưu đãi về lãi suất chỉ áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định, thường là rất ngắn (từ 3 – 6 tháng) và sau thời gian này thì lãi suất sẽ được điều chỉnh lại, có thể bằng mức lãi suất huy động (12 tháng, 13 tháng hoặc 24 tháng) cộng với biến động từ 3 - 4,5%.

Điều này vô tình khiến nhiều người vay phải trả thêm những khoản tiền ngoài ý muốn ban đầu nên tốt nhất không nên hấp tấp vội vàng khi chọn vay, khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ và đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân. 

Ngoài ra, đừng quên hỏi thật kỹ nhân viên tín dụng hoặc tự mình tìm hiểu để không còn thắc mắc trước khi xuống tiền.

Chia sẻ
Đọc thêm