Một tài xế taxi ở Hà Nội bị cứa cổ trong đêm

BÁ CƯỜNG, Theo Thời Đại

1h sáng, sau khi chở hai thanh niên đi lòng vòng, anh T. cảm thấy bất an, yêu cầu khách xuống xe thì liền bị một đối tượng ngồi ghế phía sau rút dao cứa cổ.

Ngày 29/7, Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc một tài xế taxi bị khách cứa cổ trong đêm vừa xảy ra trên địa bàn.

Một tài xế taxi ở Hà Nội bị cứa cổ trong đêm - Ảnh 1.

Cổ anh T. bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, đêm 28/7, anh Nguyễn Văn T. (SN 1992, trú huyện Gia Lâm, Hà Nội), tài xế của một hãng xe taxi ở Hà Nội đã bắt được 2 khách nam ở khu vực Ninh Hiệp (Gia Lâm). Sau khi chở lòng vòng từ Ninh Hiệp đến khu công nghiệp Tiên Sơn (Bắc Ninh), khách lại yêu cầu chở về bến xe Mỹ Đình (Hà Nội). 

Đến bến xe Mỹ Đình khách tiếp tục yêu cầu chở về khu công nghiệp Quang Châu (Bắc Giang). Sau đó khách lại tiếp tục nói rằng muốn ra sân bay Nội Bài. Đến sân bay lại tiếp tục yêu cầu tài xế chở về Từ Sơn.

Một tài xế taxi ở Hà Nội bị cứa cổ trong đêm - Ảnh 2.

Tay chân anh T. cũng bị thương tích.

Thấy khả nghi, anh T. cảnh giác gọi điện đàm cho các đồng nghiệp đến hỗ trợ, cùng với đó là hạ kính xe đề phòng biến cố có thể cầu cứu. Đến khoảng 1h sáng 29/7, khi khách yêu cầu chở vào một con đường cụt và vắng ở khu vực Từ Sơn, tài xế nhất định từ chối và yêu cầu hai vị khách xuống xe.

Một tài xế taxi ở Hà Nội bị cứa cổ trong đêm - Ảnh 3.

Hiện trường vụ án.

Đúng lúc này một thanh niên ngồi ghế ngay phía sau ghế lái đã rút con dao bấm cứa cổ anh T. Bị tấn công, anh T. phản xạ chống trả, chui ra khỏi kính xe cầu cứu. Đúng lúc này có nhiều người đi đường nhìn thấy chạy đến hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu, các đối tượng thừa cơ tẩu thoát.

Anh T. may mắn bị thương ở cổ khâu nhiều mũi nhưng không nguy hiểm đến tính mạng, tay và chân cũng bị thương tích. Hiện xe và điện thoại của anh đang bị công an tạm giữ để phục vụ điều tra.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm