Mẹ ở Anh hé lộ mẹo sử dụng 1 chai xịt giá chỉ 62k mà loại bỏ tối đa nấm mốc trong nhà

Hồng Nhung ,
Chia sẻ

Loại bỏ nấm mốc trong nhà có vẻ là nhiệm vụ khó khăn vì cho dù bạn chà mạnh đến đâu nó vẫn không bong ra. Vậy mà chỉ với 1 chai xịt có giá 62k thôi, mẹ ở Anh đã xử lý gọn.

Một mẹ ở nước Anh có tên là Vania vừa chia sẻ một lời mẹo đơn giản để trừ nấm mốc trong nhà trong quá trình dọn dẹp phát hiện ra. Chỉ với một sản phẩm đơn giản, giá cực rẻ mà hiệu quả vô cùng.

Cụ thể, Vania đã chia sẻ lên kênh tiktok cá nhân có tên gọi là cleanwithvania. Cô cho biết, mình là một bà mẹ hai con và không có nhiều thời gian rảnh rỗi để xịt và lau rửa nhà cửa. Điều đó làm một số nơi trong nhà xảy ra tình trạng nấm mốc.

Nhưng may mắn thay, cô đã tìm ra giải pháp hoàn hảo bằng cách sử dụng một dung dịch vệ sinh dạng chai xịt, và nó chỉ có giá là 2 bảng Anh (tương đương 30k).

Mẹ ở Anh hé lộ mẹo sử dụng 1 chai xịt giá chỉ 62k mà loại bỏ tối đa nấm mốc trong nhà - Ảnh 1.

Làm theo lời khuyên của mẹ Vania đang sống ở Anh và những vết nấm mốc trong nhà sẽ bay đi hết.

Cách làm sạch nấm mốc cực đơn giản của chị Vania. Nguồn video: Tiktok cleanwithvania. 

Video làm sạch nấm mốc của bà mẹ hai con này đã thu hút hơn 125 nghìn lượt xem. Nội dung trong video là chiếc bồn tắm có một số vết mốc ở bên cạnh. Ngoài việc gây khó chịu khi nhìn vào và phá hỏng về mặt thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn, nấm mốc còn cực kỳ nguy hiểm đối với sức khỏe con người. 

Nếu để ẩm mốc trong nhà sẽ dễ mắc các bệnh về hô hấp, dị ứng và hen suyễn. Tốt nhất bạn nên dọn dẹp sạch chúng và không nên để nấm mốc quá lâu vì chúng có xu hướng lây lan tương đối nhanh.

Mẹ ở Anh hé lộ mẹo sử dụng 1 chai xịt giá chỉ 62k mà loại bỏ tối đa nấm mốc trong nhà - Ảnh 2.

Chai dung dịch tẩy rửa mà chị Vania đã sử dụng.

Và đây là cách mà bà mẹ Vania thực hiện: 

Bước 1: Dùng chai xịt Astonish Mold & Mildew Blaster Spray xịt lên khu vực nấm mốc và sau đó phủ lên một vài miếng bông cotton.

Bước 2: Xịt tiếp dung dịch tẩy rửa Astonish Mold & Mildew Blaster Spray lên trên bề mặt miếng bông cotton một lần nữa. 

Bước 3: Chờ 1 lúc rồi lấy miếng bông cotton ra. Lau nhẹ là nấm mốc sẽ đi.

Chỉ với 1 chai tẩy rửa và ít phút thôi là bạn đã làm sạch được nấm mốc trong nhà. Không gian lại trông như mới, và bạn không cần phải mua bất kỳ sản phẩm đắt tiền nào.

Rất nhiều người đã đồng tình với Vania và cho rằng sản phẩm này rất hữu hiệu trong việc làm sạch các vết nấm mốc trong nhà. 

Nấm mốc đen trên cửa sổ của gia đình Holly Smith cũng được làm sạch hoàn toàn nhờ chai xịt này. 

Tương tự với việc vệ sinh máy giặt.

Nếu bạn cũng muốn làm sạch nấm mốc trong nhà theo cách đơn giản giống Vania thì có thể mua chai tẩy rửa đó tại đây.

Theo thesun.co

Chia sẻ