Mẹ có tiền sử tâm thần ôm con gái 3 tuổi nhảy cầu

HÀ LONG, Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG
Chia sẻ

Theo công an, người mẹ có tiền sử bệnh tâm thần, theo sổ theo dõi bệnh thì điều trị bệnh từ tháng 11-2021 đến tháng 5-2022.

Chiều 17-8, thông tin từ Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An cho biết người mẹ ôm con gái 3 tuổi nhảy cầu kênh Nước Mặn sáng cùng ngày có tiền sử bệnh tâm thần. Thi thể 2 mẹ con cũng đã được tìm thấy ở đoạn sông gần đó.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ, người dân đi qua cầu kênh Nước Mặn (xã Phước Đông, huyện Cần Đước) thì nhìn thấy 1 phụ nữ ôm theo 1 bé gái đứng ở thành cầu rồi bất ngờ lao xuống sông. Khi phát hiện, nhiều người định chạy đến ngăn cản nhưng không kịp.

Mẹ có tiền sử tâm thần ôm con gái 3 tuổi nhảy cầu - Ảnh 1.

Vị trị lực lượng chức năng đưa thi thể 2 mẹ con lên bờ

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng và người dân đã tiến hành tìm kiếm thi thể. Khoảng 2 giờ sau, thi thể người mẹ được tìm thấy. Đến 11 giờ trưa, thi thể bé gái là M.N.T.H cũng được đưa lên bờ.

Qua xác định, người mẹ tên Nguyễn Thị Ánh L. (43 tuổi). Trước đây, bà L. lên quê chồng ở TP Thủ Đức, TP HCM sinh sống. Tuy nhiên, gần đây bà L. dắt theo con nhỏ trở về quê ở xã Phước Đông.

Theo Công an huyện Cần Đước, bà L. có tiền sử bệnh tâm thần, theo sổ theo dõi bệnh thì điều trị bệnh từ tháng 11-2021 đến tháng 5-2022.

Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể 2 mẹ con này cho gia đình đưa về tổ chức mai táng.

Chia sẻ
Đọc thêm