Mẹ bỏ rơi ba đứa con để kết hôn với mối tình online

Lê Minh (Theo DailyMail), Theo Trí Thức Trẻ

Một bà mẹ người Anh đã bỏ lại ba đứa con của mình để đến với cuộc sống mới với một tù nhân người Mỹ mà cô đã hẹn hò trực tuyến.

Jennifer Butler, 29 tuổi đã rời Anh để đi du lịch đến French Robertson Unit ở Texas (Mỹ) để kết hôn với Christopher Mosier, 23 tuổi, để lại ba đứa con nhỏ hơn 10 tuổi. Người mẹ sẽ đến sống với Mosier sau khi anh này được trả tự do vào tháng 9 và phủ nhận việc cô đang làm là một sai lầm.

Một số người có thể nghĩ rằng tôi điên loạn vì yêu một tù nhân, và không phải ai cũng đồng ý với mối quan hệ của chúng tôi, nhưng Chris là người đàn ông tuyệt vời. Anh ấy có thể có vài sai lầm trong quá khứ, nhưng tất cả mọi người ai cũng đều có cơ hội lần thứ hai”, Butler nói với tờ The Sun. 

Người mẹ đơn thân bắt đầu viết thư cho Mosier hồi tháng 7 năm ngoái sau khi cô nhìn thấy hồ sơ của anh chàng trên trang web writeaprisoner.com. Hồ sơ cá nhân của Mosier tiết lộ anh ta đã bị kết án 15 năm tù vào năm 2009 vì hành vi gây chết người và có tiền án ma túy. Anh cũng là thành viên của một băng đảng vũ trang, nhưng Butler lại cảm thấy có sự kết nối ngay tức thì với Mosier và bị ấn tượng bởi sự trung thực của anh ta.

Mẹ bỏ rơi ba đứa con để kết hôn với mối tình online 1
Jennifer Butler (phải) rời Anh để đến Mỹ kết hôn với Christopher Mosier, để lại ba đứa con chưa đến 10 tuổi

Tôi cảm thấy tiếc vì anh ấy bị giam, không có người trò chuyện cùng trừ các tù nhân. Tất nhiên, tôi không tha thứ cho tội ác của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn là một con người và xứng đáng có một người bạn”, Butler nói. “Tôi đã thực sự bị hấp dẫn bởi hồ sơ của anh ấy. Rất khác biệt. Anh ấy ăn nói lưu loát và rất cởi mở về tội lỗi của mình”.

Tình yêu giữa họ nảy nở khi họ bắt đầu viết thư cho nhau ba lần một tuần, nhưng đột nhiên vào tháng 6/213 Butler dừng nhận thư. “Tôi cảm thấy rất buồn vì không nghe tin gì từ anh ấy. Đó là lúc tôi nhận ra tình cảm của mình dành cho anh ấy sâu sắc hơn tôi tưởng. Tôi không còn xem anh ấy chỉ như một người bạn nữa”, Butler cho biết. “Một tháng sau, tôi nhận được thư anh. Anh ấy nói rằng nhà tù đã không cho liên lạc thông tin vì vậy anh ấy không có tem để viết thư cho tôi. Tôi nhận ra tôi đã yêu anh ấy và lá thư khiến tôi thú nhận điều đó với chính bản thân mình”.

Khi tình yêu của họ đơm hoa kết trái, ba đứa con của Butler là Tyler, 8 tuổi, Tristan 7 tuổi và Mia 4 tuổi thậm chí cũng viết thư cho Mosier. Butler nói rằng việc các con cô biết đến Mosier thực sự quan trọng vì cô sẽ dành cả phần đời còn lại để sống với anh ta.

Mẹ bỏ rơi ba đứa con để kết hôn với mối tình online 2
Butler sẽ đến sống với người yêu vào tháng 9 khi anh này được thả tự do, ba đứa con của cô sẽ sống với người chồng đã chia tay Butler từ năm 2010 

Mối tình giữa Butler và anh chàng tù nhân đã gây ra tranh cãi trong gia đình cô. Họ bắt đầu lo lắng cho con cái của Butler: “Tôi biết mọi người sẽ phản đối vì anh ấy là một tù nhân. Nếu anh chỉ là một chàng trai đến từ Mỹ thì mọi chuyện sẽ khác”, Butler cho biết. “Có người hỏi tại sao tôi không lo lắng cho sự an toàn của các con tôi. Nếu nghĩ rằng anh ấy sẽ phạm tội với những đứa trẻ của tôi sẽ khiến tôi bị tổn thương. Chris là người đàn ông tuyệt vời. Anh ấy không phải là một tội phạm nguy hiểm. Anh ấy đã học hỏi từ những sai lầm của mình rồi”.

Mẹ bỏ rơi ba đứa con để kết hôn với mối tình online 3
Butler và những lá thư tay với chồng sắp cưới Mosier

Butler đến thăm Mosier ở Mỹ hai lần và lần thứ ba thì họ đính hôn. Mosier dùng một sợi dây màu xám quấn quanh ngón tay để cầu hôn. “Anh ấy nói rằng anh ấy muốn làm tôi hạnh phúc và anh muốn kết hôn với tôi. Tôi rất xúc động. Tất nhiên tôi nói là tôi đồng ý”, Butler hạnh phúc chia sẻ.

Butler sẽ đến Mỹ để kết hôn với Mosier và dự định sẽ đón ba đứa con qua sau. Cô cho biết: “Rời khỏi con cái không phải là một quyết định dễ dàng nhưng tôi muốn mọi thứ sẽ sẵn sàng cho chúng ở Mỹ trước khi chúng chuyển đến".


Chia sẻ
Đọc thêm