Mất hơn 2 tỷ, người mẹ vừa thấy bạn gái của con trai liền lao vào đánh tới tấp

An Thanh, Theo PNVN
Chia sẻ

Yêu đương là quyền tự do của mỗi người nhưng yêu thế nào để không ảnh hưởng đến gia đình mới là quan trọng nhất.

Người đàn ông mê đắm bạn gái 51 tuổi

Sở thích tình yêu của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, dù như thế nào đi chăng nữa thì đừng để chuyện tình yêu ảnh hưởng đến gia đình, bố mẹ mình.

Tờ Daydaynews đưa tin về câu chuyện của người đàn ông tên Lý Thần 30 tuổi và bạn gái tên Hoàng Phương, 51 tuổi đến từ Trung Quốc.

Theo đó, Lý Thần làm công việc bảo vệ tại một siêu thị. Hoàng Phương ngày nào cũng đến đó mua đồ đạc, rau và đồ dùng hằng ngày. Thấy đối phương là phụ nữ lại mang nhiều đồ nên họ Lý thường tiến đến xách giúp.

Sau đó, dần dần cả hai quen nhau và trao đổi số điện thoại để tiện chuyện trò. Hoàng Phương cảm thấy anh chàng bảo vệ này là người tốt, thích giúp đỡ người khác nên có ấn tượng rất tốt.

Một hôm, tivi nhà cô Hoàng bị hỏng. Vì không muốn tốn kém nên cô quyết định nhờ người bạn Lý Thần đến sửa giúp. Khoảng 10 phút sau, họ Lý đã đến và cũng thành công xử lý vấn đề của chiếc tivi.

Để cảm ơn, Hoàng Phương đã mời anh đến nhà sau khi tan làm để ăn tối.

Mất hơn 2 tỷ, người mẹ vừa thấy bạn gái của con trai thì lao vào đánh tới tấp - Ảnh 1.

Lý Thần kể lại câu chuyện.

Họ đã cùng nhau ăn uống, chuyện trò và có uống rượu. Hai bên tâm sự với nhau nhiều điều. Lý Thần hỏi lí do vì sao không thấy chồng cô Hoàng đâu thì nhận được câu trả lời rằng cô chưa từng kết hôn và vẫn sống độc thân đến bây giờ.

Lý Thần tâm sự về bản thân, anh đến từ nông thôn, bố mẹ đều làm công trường. Năm nay 30 tuổi và cũng chưa có vợ.

Cả hai càng chuyện trò lại càng thấy hợp. Cũng trong đêm đó, không biết có phải do tác dụng của rượu hay không mà cặp đôi đã "lên giường" với nhau.

Kể từ hôm đó, mối quan hệ của họ trở nên khăng khít hơn và xác lập quan hệ yêu đương. Lý Thần chuyển đến nhà Hoàng Phương sống. 1 tháng sau, họ Hoàng bắt đầu hỏi han bạn trai chuyện tiền nong.

Mặc dù Lý Thần giao thẻ lương cho bạn gái nhưng số tiền ít ỏi đó không đủ để cô tiêu xài chứ đừng nói lo cho cả hai. Lý Thần yêu cô bạn gái hơn 21 tuổi đến mụ mị nên cô muốn gì, anh cũng tìm cách đáp ứng.

Nếu không có tiền, anh sẽ về xin bố mẹ. Dù sao đây cũng là con trai duy nhất nên bố mẹ anh sẵn sàng lấy tiền cho con mà chẳng cần hỏi mục đích làm gì.

Mất hơn 2 tỷ, người mẹ vừa thấy bạn gái của con trai thì lao vào đánh tới tấp - Ảnh 2.

Hoàng Phương là người anh ta yêu say đắm.

Một lần nọ, Hoàng Phương nói rằng mẹ mình bị ốm, cần tiền làm phẫu thuật nếu không nguy hiểm đến tình mạng. Cô cứ ôm lấy Lý Thần mà khóc thảm thiết khiến anh bối rối vô cùng và hỏi số tiền bao nhiêu, anh sẽ xin mẹ và lo giúp.

Hoàng Phương nói rằng cần khoảng 120 nghìn NDT (hơn 400 triệu đồng). Lý Thần đã chạy về nhà để xin bố mẹ. Họ bắt đầu sinh nghi vì sợ con trai bị lừa. Đến lúc này, Lý Thần nói rằng mình đã có bạn gái, cô ấy rất hiền lành, hiểu chuyện nhưng gia đình có chút khó khăn. Dù sao sắp tới hai bên cũng tính chuyện kết hôn rồi nên anh muốn giúp đỡ.

Mẹ Lý Thần nghe con nói thì rất vui mừng nên chuyển tiền ngay. Bà còn dặn con trai lần tới nhớ đưa bạn gái về ra mắt.

Bằng cách này, Hoàng Phương đã vài lần "moi" được tiền của Lý Thần. Về đề nghị tới nhà ra mắt, cô luôn viện cớ để không đi.

Lần gần đây nhất, Lý Thần đang đi làm thì Hoàng Phương gọi điện rồi khóc như mưa. Anh vội lao về nhà thì cô mới suy sụp cho biết bà của mình mắc bệnh, không thể làm được gì. Hoàng Phương còn nói rằng bản thân quá vô dụng, chỉ biết khóc ở đây chứ chẳng giúp đỡ được.

Lần này, số tiền chữa bệnh lên đến 350 nghìn NDT (khoảng 1,1 tỷ đồng). Nghe đến số tiền này, Lý Thần thở dài bởi nó thật sự lớn. Từ trước đến nay, anh cũng đã xin cha mẹ một số tiền không nhỏ rồi. Hoàng Phương lúc này mới nói rằng đừng xin của bố mẹ nữa vì làm phiền bố mẹ quá rồi.

Mất hơn 2 tỷ, người mẹ vừa thấy bạn gái của con trai thì lao vào đánh tới tấp - Ảnh 3.

Bố mẹ của Lý Thần.

Lý Thần nghe thế thì "nóng mặt" nói rằng bà của cô cũng là bà của mình nên chạy ngay về nhà xin. Lần nào con quay về cũng đều xin tiền khiến bố mẹ anh rất băn khoăn.

"Tiền của bố mẹ cũng do cực khổ mà làm ra và dự định dùng tiền này để cưới vợ. Nhưng tại sao con hết lần này đến lần khác đều quay về nhà chỉ vì tiền", mẹ anh chất vấn.

Lý Thần giận dỗi, vùng vằng nói: "Nếu không cho thì con đi đây và sẽ không bao giờ về nữa".

Bố mẹ anh không còn cách nào khác phải dốc nốt số tiền còn lại cho con trai. Tổng số tiền họ chi ra đã lên đến gần 600 nghìn NDT (hơn 2 tỷ đồng).

Lý Thần mang tiền về cho Hoàng Phương khiến cô rất mừng rỡ, thậm chí còn thúc giục anh chuyện đi xem ngày để kết hôn.

Sau đó, Hoàng Phương nói rằng muốn về quê thăm bố mẹ và bà vì thời gian lâu chưa về. Hơn nữa người thân còn bị bệnh nên cần về thăm.

Sự biến mất của cô bạn gái

Hoàng Phương đi suốt 1 tuần, Lý Thần gọi điện thì cô bảo lâu không về nên cần ở nhà với gia đình vài ngày nữa.

Về phần bố mẹ Lý Thần, họ khăng khăng muốn gặp bạn gái của con. Sau khi biết cô gái kia về quê thăm gia đình, họ quyết định ở luôn thành phố này để đợi.

Không chờ được con dâu tương lai nhưng họ lại nhận được thông báo sét đánh. Hoàng Phương đã gọi điện đến, nói lời chia tay với Lý Thần vì lí do mình nhiều tuổi quá, sợ ảnh hưởng đến tương lai của anh.

"Anh là người tốt rồi sẽ tìm được người vợ khác tốt hơn em", Hoàng Phương cho biết.

Mất hơn 2 tỷ, người mẹ vừa thấy bạn gái của con trai thì lao vào đánh tới tấp - Ảnh 4.

Lý Thần biết chuyện thì buồn bã vô cùng bởi đây là người phụ nữ anh ta yêu thật lòng. Bố mẹ Lý Thần biết chuyện thì bắt con trai phải gọi điện cho Hoàng Phương yêu cầu gặp lần cuối.

Hoàng Phương đồng ý, bố mẹ Lý Thần cũng đi theo. Khi đó, bố mẹ anh cũng được họ hàng tư vấn và nhờ một người làm truyền thông đến để giúp đỡ xem có lấy lại được phần tiền nào không.

Nhưng khi vừa nhìn thấy Hoàng Phương, mẹ Lý Thần không giữ nổi được bình tĩnh và lao vào đánh đối phương. Bà bàng hoàng vì không tin nổi con trai mình lại mê mẩn một người già ngang với mình.

"Người bạn gái mà con trai tôi nói đến là một bà già sao", mẹ Lý Thần hoảng hốt.

Mất hơn 2 tỷ, người mẹ vừa thấy bạn gái của con trai thì lao vào đánh tới tấp - Ảnh 5.

Mẹ Lý Thần ẩu đả với Hoàng Phương.

Ngay lúc đó, Lý Thần đã lao đến kéo mẹ mình đi để bảo vệ bạn gái. Bố mẹ Lý Thần rất buồn lòng, cho rằng con trai vì người ngoài mà không còn coi trọng mẹ ruột nữa. Họ tuyên bố cắt đứt quan hệ với anh vì thất vọng tột độ.

Lý Thần cũng cúi đầu đồng ý và cho rằng với mình bây giờ, Hoàng Phương mới là quan trọng nhất.

Trong tình yêu, điều quan trọng nhất chính là sự tỉnh táo. Lý Thần yêu đương và tin tưởng người yêu một cách mù quáng. Ngay cả khi đối phương muốn chia tay rồi, anh ta vẫn bảo vệ hết mực đến mức từ bỏ cả cha mẹ.

Tình yêu hay hôn nhân là lựa chọn của mỗi người nhưng vì yêu mà làm phiền lòng cha mẹ, ảnh hưởng đến kinh tế của người thân thì nên xem xét lại.

Nguồn: Daydaynews
Chia sẻ
Đọc thêm