Lý Phương Châu tiếp tục tung bằng chứng vì sao Lâm Vinh Hải không được gặp con, lời nhắn cuối khiến Linh Chi phải ngại?

Sau status dài giải thích vì sao từ chối nhận trợ cấp nuôi con từ Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu tiếp tục đăng đàn tiết lộ sự thật về chuyện chồng cũ không được gặp bé Kỳ Kỳ.

Đúng như lời hẹn, sau status đầu tiên lý giải nguyên nhân từ chối nhận trợ cấp nuôi con từ Lâm Vinh Hải, mới đây, Lý Phương Châu tiếp tục tiết lộ đầu đuôi câu chuyện chồng cũ không được gặp con. 

Theo những tin nhắn trước đó mà Lý Phương Châu cung cấp, từ sau khi ly hôn, cô vẫn cho phép bé Kỳ Kỳ gặp ba, thậm chí còn chủ động nhắn tin cho Lâm Vinh Hải qua đón con gái đi chơi hay gọi điện hỏi thăm con. Tuy nhiên, Lâm Vinh Hải cũng không quá mặn mà với việc gặp con gái và thường xuyên báo bận. 

make - up
make - up
chơi Tết
chơi Tết

Lý Phương Châu bức xúc vì Linh Chi dạy Kỳ Kỳ nói dối, dạy make - up, ăn diện... Lâm Vinh Hải còn tự ý đưa con đi chụp ảnh rồi PR cho bản thân Linh Chi vẫn tiếp tục lăng mạ Lý Phương Châu. 

Tuy nhiên sau đó, Lý Phương Châu bắt đầu cảm thấy mất niềm tin ở Lâm Vinh Hải mỗi lần giao bé Kỳ Kỳ cho chồng cũ bởi Linh Chi thường xuyên dạy con gái của cô nói dối mẹ và bà ngoại. Nữ người mẫu còn dạy bé Kỳ Kỳ cách make-up, ăn diện... Mà điều này thì Lý Phương Châu không hài lòng. Cô cho rằng đó là quan điểm nuôi dạy con của mình, mỗi người một cách giáo dục con cái khác nhau và không ai có quyền can thiệp. 

Bên cạnh đó, khi bé Kỳ Kỳ qua nhà chơi với ba thì có cả Linh Chi ở đó. Linh Chi chụp ảnh thân thiết với Kỳ Kỳ nhưng bên dưới lại viết những lời nhục mạ Lý Phương Châu. 

Lý Phương Châu viết: "Việc chụp hình với 1 đứa bé, làm thân làm tốt với đứa bé đó, chụp hình đăng lên mạng xã hội rồi đi chửi mẹ của chính đứa bé, thêu dệt những lời nói của đứa bé ngay dưới chính bức hình và PR, lên báo bằng việc đó.  

Với Châu, đây là hành động không thể chấp nhận, thể hiện rõ sự vô học, thiếu suy nghĩ, không hề thương yêu hay suy nghĩ cho đứa bé đó một chút nào. Nếu có suy nghĩ một xíu, có biết nghĩ 6 tháng, 1 năm nữa đứa bé biết đọc thì sẽ thế nào không? 

Đúng, hành động này không phải Hải làm. Nhưng Hải là ba, Châu giao con cho Hải thì với Châu, Hải là người duy nhất phải chịu trách nhiệm trong sự việc này! Là một người ba, phải biết bảo vệ con mình hay ít nhất phải biết can ngăn người bên cạnh nếu cảm thấy hành động đó không tốt cho con mình!"

Chưa hết, thời gian sau, mẹ của Lâm Vinh Hải có gọi điện cho mẹ của Lý Phương Châu để mong được đón cháu về nhà nội chơi và nhận được sự đồng ý. Tuy nhiên, khi Kỳ Kỳ qua nhà nội lập tức được make - up, làm tóc và đưa đi chụp ảnh Tết. Sau đó, loạt ảnh được đăng báo, PR cho Lâm Vinh Hải với nội dung đưa con đi chơi Tết trong khi bộ ảnh được chụp trước Tết còn trong Tết, Lâm Vinh Hải không chăm sóc con được nổi một ngày. Thậm chí, Linh Chi còn liên tục nói xấu Lý Phương Châu bỏ bê, không chăm sóc con cái. 

52843715_2279201842401066_5886873237517762560_o
52843715_2279201842401066_5886873237517762560_o
52856439_2279201865734397_3868096462160134144_o
52856439_2279201865734397_3868096462160134144_o

Sau nhiều sự việc xảy ra, Lý Phương Châu không còn tin tưởng giao con cho Lâm Vinh Hải nữa.

Sau sự việc này, Lý Phương Châu hoàn toàn mất niềm tin ở Lâm Vinh Hải. Cho nên, cô nhắn chồng cũ rằng sẽ không cho con qua nhà của Lâm Vinh Hải chơi nữa, nếu Hải muốn gặp con thì có thể qua nhà của Lý Phương Châu. Nhưng cũng đến 3, 4 tháng trời, Lâm Vinh Hải không hỏi han đến con, thỉnh thoảng mới nhắn tin muốn gặp Kỳ Kỳ. 

Từ những sự việc này, Lý Phương Châu muốn đính chính với khán giả rằng, không phải tự nhiên mà việc gặp Hải gặp con từ Tết 2018 đến giờ khó khăn như vậy. Ngoài ra, Tết 2019, Lâm Vinh Hải cũng không hề liên lạc để đề cập đến việc gặp con gái. 

Cuối cùng, Lý Phương Châu nhắn nhủ chồng cũ: "Như em đã nói, em chỉ trả lời những vấn đề anh nói trong bài báo và đây là việc riêng của em và anh, anh lên tiếng mà chưa chính xác thì em sẽ trả lời anh cho chính xác. 

Còn ngoài ra "a b c d x y z ... gì đó" lên tiếng giùm anh, em không quan tâm. Với em, đó là "KHÔNG TỒN TẠI TRÊN ĐỜI". 

Nếu anh thật sự thương con như anh nói, muốn gặp con như anh nói thì đừng có 2 - 3 tháng lại "ăn mày quá khứ", lôi tên em để lên báo để PR như vậy. Không ai chấp nhận đưa con cho 1 người suốt ngày kiếm chuyện và đặt điều về mình. 

Và gia đình em cũng sẽ không chấp nhận cho anh gặp Kỳ Kỳ bởi vì không ai muốn con mình, cháu mình dính líu với 1 người như anh hoặc những người bên cạnh anh.

Gần 3 năm rồi, hãy thôi dùng miệng nói xấu nhau, nói đại vậy ai nói cũng được. Nếu cảm thấy em nói sai cái gì về anh, cứ nộp đơn kiện ra toà. Em làm ra tiền mà anh, em có thể thuê luật sư theo hầu anh đến cùng, em sẵn sàng ra toà đối chất thẳng mặt với anh, chứ đừng tiếp tục chơi trò PR rẻ tiền nữa!

2019 rồi, mình cư xử văn minh và tiến bộ hơn anh nhé! 

Chào anh!".

Chia sẻ
Đọc thêm