Những loại rau quả này đã được các chuyên gia đánh giá là tươi ngon, sạch sẽ bậc nhất vì trữ lượng thuốc trừ sâu rất ít, ra chợ mà thấy thì nên mua.
Rau xanh tuy tốt thật nhưng không phải ai cũng nên ăn thường xuyên, cụ thể là 5 nhóm người sau.
Dưới đây là những loại rau được khuyên không nên luộc trong nước.
Những loại rau dưới đây được chuyên gia cảnh báo rằng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí có loại mà ngay cả người bán cũng không dám ăn.
Người Việt thường quan niệm “Đói ăn rau đau uống thuốc” nhưng lại vô tình phạm phải những sai lầm dưới đây, khiến rau biến chất và làm hại sức khỏe.