Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng bị nghi sống chung khi lộ bằng chứng khó chối cãi?

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trước đó, Lộc Hàm cũng được cho là kết thúc công việc thì vội vàng về nhà Quan Hiểu Đồng.

Ngày 11/11 vừa qua, Lộc Hàm có đăng hai bức ảnh lên trang cá nhân. Cả hai bức ảnh, Lộc Hàm đều chụp ở góc nghiêng, khoe kiểu tóc mới cùng vẻ ngoài trẻ trung và cuốn hút, thu hút sự chú ý từ người hâm mộ.

Cộng đồng mạng và người hâm mộ đều dành lời khen cho ngoại hình mới của Lộc Hàm. Bên cạnh ngoại hình Lộc Hàm, cộng đồng mạng còn chú ý tới "background" phía sau chỗ nam ca sĩ ngồi. Nhiều người cho rằng, nơi Lộc Hàm ngồi có cách trang trí nội thất khá sang trọng. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là phần gạch phía dưới sàn. Có netizen tinh ý phát hiện phần gạch này khá giống với căn nhà của Quan Hiểu Đồng.

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng bị nghi sống chung khi lộ bằng chứng khó chối cãi? - Ảnh 2.

Lộc Hàm đăng hình ảnh khoe vẻ đẹp nam tính lên trang cá nhân.

Tuy nhiên lại bị soi việc đang sống chung nhà với Quan Hiểu Đồng.

Từ đây nhiều netizen càng khẳng định chắc nịch rằng, việc Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đang sống chung là sự thật. Chi tiết này khiến người hâm mộ của hai người bất ngờ và thích thú, ai cũng gửi lời chúc phúc ở phần bình luận. Có người cho rằng cả hai quá tình cảm còn đồn đoán việc kết hôn sắp diễn ra.

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng bị nghi sống chung khi lộ bằng chứng khó chối cãi? - Ảnh 4.

Trên thực tế, sáng sớm ngày 9/11, các phương tiện truyền thông đã chụp được hình ảnh Lộc Hàm vội vã đến nhà Quan Hiểu Đồng. Cụ thể, vào sáng sớm cùng ngày Lộc Hàm có đi chuyến tàu cao tốc trở về Bắc Kinh, rồi vội vã quay lại nhà của Quan Hiểu Đồng.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm