Lộ ảnh Kang Tae Oh say sưa hát karaoke ở Việt Nam

Anh chàng Kang Tae Oh đi "hát ké" đoàn làm phim trong một buổi tiệc nho nhỏ để chúc mừng chiến thắng tại VTV Awards 2016.

Sau chiến thắng ngoạn mục tại VTV Awards 2016, đoàn làm phim Zippo, Mù tạt và em đã cùng tổ chức một bữa tiệc nhỏ ăn mừng tin vui. Vị khách mời đặc biệt cùng chung vui với ekip là nam diễn viên điển trai Kang Tae Oh.

zippo1
Đoàn làm phim "Zippo, mù tạt và em" phấn khích trong buổi tiệc mừng giải thưởng VTV Awards. Trong ảnh là các nam, nữ diễn viên tham gia phim như Mai Hương, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Bình Minh, đạo diễn NSƯT Trọng Trinh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải...

Kang Tae Oh hiện đang ở Việt Nam để tham gia bộ phim Tuổi thanh xuân 2, nam diễn viên Hồng Đăng cũng là một trong những diễn viên chính của phim này. Đồng thời anh cũng đang thể hiện vai nam chính Huy trong Zippo, mù tạt và em. Vì vậy nên anh sẵn lòng rủ rê cậu em tham gia buổi tiệc.

zippo2

zippo3
Anh chàng Kang Tae Oh của "Tuổi thanh xuân" đi ké nhưng hát rất sung.

Trong hình, các diễn viên và ekip đoàn làm phim tổ chức tiệc mừng công tại một quán karaoke sang trọng, họ chỉ ăn nhẹ nhưng nhiệt tình hát và không quên chụp lại hình ảnh lưu niệm.

zippo3
Các diễn viên không quên chụp hình lưu niệm cùng vị khách mời đặc biệt.

zippo8
Phía sau ống kính, các diễn viên rất thân thiết với nhau.

zippo4
"Zippo, mù tạt và em" được lòng khán giả trẻ nhờ câu chuyện chặt chẽ, thấm đẫm tính nhân văn mà vẫn có những khoảnh khắc lãng mạn của tình yêu đôi lứa.
Chia sẻ
Đọc thêm