Linh Ngọc Đàm bị chỉ huy trách ở bẩn tại 'Sao nhập ngũ 2023'

Đan Thư, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Linh Ngọc Đàm phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn trong lần đầu tiên trở thành chiến sĩ đặc công nước ở 'Sao nhập ngũ 2023'.

Linh Ngọc Đàm là một trong những nữ streamer đình đám và có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam. Không chỉ là một game thủ chuyên nghiệp, cô nàng còn sở hữu ngoại hình xinh xắn, dễ thương cùng phong cách thời trang đa dạng. Góp mặt trong đội hình Sao nhập ngũ 2023, phần thể hiện của Linh Ngọc Đàm được người hâm mộ trông đợi.

Linh Ngọc Đàm bị trách ở bẩn, phải thực hiện nhiệm vụ riêng ở 'Sao nhập ngũ 2023'? - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm trong quân phục - Ảnh: Sao nhập ngũ

Trong đoạn trailer chương trình tung ra, Linh Ngọc Đàm nhận được sự quan tâm không kém cạnh Hoa hậu Thiên Ân. Phân cảnh nữ streamer bị chỉ huy trách phạt trong phần kiểm tra sáng cũng được khán giả chú ý. Khi Linh Ngọc Đàm thừa nhận: "Phản còn nhiều sạn vì chưa lau", chỉ huy đã thắc mắc: "Bẩn thế mà đồng chí nằm được à?".

Linh Ngọc Đàm bị trách ở bẩn, phải thực hiện nhiệm vụ riêng ở 'Sao nhập ngũ 2023'? - Ảnh 4.

Linh Ngọc Đàm bị trách nằm bẩn khi chưa lau phản - Ảnh: Sao nhập ngũ

Trong chương trình, nữ streamer đối mặt với thử thách lớn khi không biết bơi trong khi đang được huấn luyện thành chiến sĩ đặc công nước. Ở màn giới thiệu đầu tiên, Linh Ngọc Đàm được chỉ huy bảo đảm: "Chưa biết bơi rồi sẽ biết bơi".

Linh Ngọc Đàm bị trách ở bẩn, phải thực hiện nhiệm vụ riêng ở 'Sao nhập ngũ 2023'? - Ảnh 3.

Nữ streamer được hướng dẫn bơi khi trở thành chiến sĩ đặc công nước - Ảnh: Sao nhập ngũ

Trong Sao nhập ngũ 2023, những chiến sĩ không đáp ứng được yêu cầu phải điều chuyển rời khỏi đội để thực hiện các nhiệm vụ khác phù hợp hơn. Ở clip trailer, tổng chỉ huy tuyên bố: "4 đồng chí còn lại nếu trong ngày hôm nay không phấn đấu tốt, rèn luyện tốt, đơn vị sẽ điều chuyển các đồng chí rời khỏi đội để thực hiện những nhiệm vụ tiếp theo". Bóng dáng Linh Ngọc Đàm trong đội 4 "tân binh" rời đội hình khiến khán giả suy đoán rất có thể nữ streamer chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Linh Ngọc Đàm bị trách ở bẩn, phải thực hiện nhiệm vụ riêng ở 'Sao nhập ngũ 2023'? - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm phải rời đi cùng 3 chiến sĩ nữ khác - Ảnh: Sao nhập ngũ

Linh Ngọc Đàm bị trách ở bẩn, phải thực hiện nhiệm vụ riêng ở 'Sao nhập ngũ 2023'? - Ảnh 6.

Streamer đình đám sẽ thể hiện ra sao ở Sao nhập ngũ 2023? - Ảnh: Sao nhập ngũ

Chia sẻ
Đọc thêm