Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà khi đến trường: Cực nghiêm túc làm việc được giao nhưng biểu cảm khi học lại gây cười

Thế Huân,
Chia sẻ

Những khoảnh khắc ở lớp của Lisa và Leon nhà Hà Hồ khiến netizen vừa cảm thấy đáng yêu nhưng cũng phải bật cười.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải những hình ảnh của cặp sinh đôi Lisa - Leon khi ở lớp học. Mặc dù là cậu ấm, cô chiêu được cả nhà hết mực cưng chiều nhưng khi đi học, hai bé rất ngoan ngoãn và nghiêm túc thực hiện những công việc được cô giáo giao.

Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà khi đến trường: Cực nghiêm túc làm việc được giao nhưng biểu cảm khi học lại gây cười - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà tự hào khi thấy các con ngoan ngoãn ở trường

Bên cạnh đó, hai nhóc tỳ cũng được tham gia các lớp học thực hành như nặn đất sét, sơn màu... Điều khiến Hồ Ngọc Hà cũng như mọi người phải phì cười khi xem ảnh của Leon và Lisa trong tiết học chính là biểu cảm của hai bạn nhỏ.

Leon cực kỳ tập trung vào việc nặn đất sét, đến nỗi hai chân mày nhíu lại, môi thì chu ra. Còn Lisa thì tập trung khuấy sơn nên không để ý gì đến dáng ngồi của mình. 

Khoảnh khắc hài hước nhưng cực đáng yêu của cặp song sinh

Hiện tại, Lisa và Leon đang học tại một trường mầm non quốc tế ở TP.HCM, nơi nhiều nghệ sĩ cũng như các gia đình có điều kiện kinh tế tốt thường lựa chọn cho con. 

Qua những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, hai chị em Lisa - Leon ở trường làm gì cũng luôn bên cạnh nhau. Khi không có ba mẹ bên cạnh, hai bé không chỉ tự lập hơn mà luôn yêu thương và giúp đỡ nhau khiến Hà Hồ cực kỳ yên tâm và tự hào.

Chia sẻ