Lee Min Ho nhận được hơn 100 kịch bản phim trong 6 tháng

Lee Min Ho đang ngập đầu trong công việc với mức độ nổi tiếng đáng kinh ngạc.

Theo công ty quản lý của Lee Min Ho, Starhaus Entertainment, nam diễn viên này đang làm việc chăm chỉ trên phim trường Gangnam Blues. Tuy nhiên, anh vẫn đã và đang nhận về rất nhiều lời mời các dự án mới trong tương lai.

Lee Min Ho nhận được hơn 100 kịch bản phim trong 6 tháng 1

Theo đại diện công ty này, số lượng các kịch bản phim mà Lee Min Ho nhận được chỉ trong vòng nửa đầu năm 2014 đã lên tới hơn 100. Con số này vẫn không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Không chỉ "đắt sô" trong nước, Lee Min Ho cũng vô cùng bận rộn với những cuộc gọi đến từ các nước khác trong khu vực - nơi mà độ phủ sóng của "chàng Xoăn" cũng không hề kém cạnh. 

Lee Min Ho nhận được hơn 100 kịch bản phim trong 6 tháng 2
Lee Min Ho trong "The Heirs" - tác phẩm cũng tạo nên một làn sóng hâm mộ mới sau "Boys Over Flowers"

Starhaus Entertainment giải thích: "Kể từ sau sự thành công của 'Boys Over Flowers', Lee Min Ho đã trở thành tên tuổi sáng chói đại diện cho làn sóng Hallyu. Tuy có đến hàng trăm cuộc gọi và lời đề nghị nhưng chúng tôi vẫn luôn cân nhắc kỹ lưỡng, chọn lựa cẩn thận với mỗi kịch bản phim".

Lee Min Ho nhận được hơn 100 kịch bản phim trong 6 tháng 3

Công ty này cũng cho biết thêm rằng vì số lượng kịch bản gửi đến nhiều và diễn viên phải cân nhắc từng kịch bản nên việc đưa ra quyết định hay phản hồi cũng mất thời gian hơn thường lệ.
Chia sẻ
Đọc thêm